BÁN 10 LÝ DO BẠN NÊN CHỌN THI CÔNG GIAN HÀNG TRIỂN LÃM TẠI M-PRODUCTION

Một trong những điều tạo nên dấu ấn riêng và làm nên thành công của triển lãm, hội chợ đó chính là những ý tưởng thiết kế gian hàng triển lãm độc lạ mà vẫn truyền tải được thương hiệu của sản phẩm, dịch vụ và doanh nghiệp. Để đạt được thành công như mong đợi, việc lựa chọn những đơn vị thi công gian hàng triển lãm, hội chợ uy tín, chất lượng cần được đảm bảo.

MT-PRODUCTION – Nhà Thầu Thi Công Gian Hàng Hội Chợ Triển Lãm Chuyên Nghiệp:

Công ty MT-PRODUCTION là đơn vị thiết kế gian nhàng hội chợ, thi công gian hàng hội chợ hàng đầu tại Tphcm hiện nay. MT-PRODUCTION là đơn vị quen thuộc nhiều năm tại các hội chợ triển lãm quốc tế lớn trên khắp cả nước. Tại MT-PRODUCTION quý khách sẽ được tư vấn và giải đáp chi tiết những thắc mắc liên quan đến thiết kế, thi công gian hàng triển lãm. Cùng những ý tưởng và kế hoạch tham gia hội chợ triển lãm với gian hàng ấn tượng nhất cho doanh nghiệp.


1. Với 25 năm kinh nghiệm Thiết kế gian hàng – Thi công gian hàng triển lãm chuyên nghiệp tại các hội chợ quốc tế, triển lãm thương mại với quy mô lớn, vừa và nhỏ trên khắp cả nước.

2. Các lĩnh vực hoạt động bao gồm: Thi công gian hàng hội chợ triển lãm – Thi công sự kiện siêu thị, trang trí lễ hội – Thi công nội thất siêu thị, showroom, văn phòng,… Đáp ứng tất cả các nhu cầu của quý khách hàng kinh doanh đa lĩnh vực.

3. Với hơn 800 dự án thực hiện, đồng hành cùng các Thương hiệu tên tuổi. MT-PRODUCTION nhận được đánh giá cao về chất lượng – uy tín – chuyên nghiệp khi hợp tác.

4. Lên kế hoạch cụ thể, ý tưởng sáng tạo, độc đáo đến từ những kĩ sư dày dặn kinh nghiệm, tạo nên những sản phẩm độc lạ, thu hút khách hàng khi tham gia triển lãm thương mại.

5. Với hệ thống xưởng sản xuất quy mô lớn, trang bị máy móc thiết bị tân tiến. Sử dụng vật liệu chất lượng và an toàn cho gian hàng triển lãm.

6. Giám sát 24/24 trong suốt quá trình thi công với đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp, được đào tạo qua trường lớp, không ngừng nâng cao tay nghề mang đến gian hàng đẹp và an toàn trong suốt thời gian sự kiện hội chợ diễn ra.

7. Đảm bảo tiết kiệm chi phí với gói dịch vụ chất lượng nhất. Chúng tôi luôn có các gói ưu đãi hấp dẫn và mức giá phù hợp theo từng mục đích và hướng thiết kế gian hàng triển lãm của doanh nghiệp.

8. Đảm bảo quyền lợi khách hàng với chính sách bảo hành tuyệt đối trong suốt quá trình diễn ra hội chợ, triển lãm, xử lý nhanh các sự cố ngoài dự toán nếu có.

9. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu về các lĩnh vực kinh doanh. MT-PRODUCTION sẵn sàng lắng nghe ý kiến khách hàng, tư vấn và hỗ trợ khách hàng hoàn thành mọi thủ tục, dự án thiết kế gian hàng nhanh chóng, hiệu quả.

10. Hệ thống tư vấn trực tiếp luôn đáp ứng mọi nhu cầu tìm hiểu, đóng góp ý kiến và hợp tác cùng chúng tôi thông qua hệ thống HOTLINE (028) 2250 8557.

MT-PRODUCTION mang đến cho bạn sản phẩm Gian Hàng hội chợ triển lãm đẹp – độc đáo – thu hút khách hàng với thiết kế nổi bật và chiến lược marketing hoàn hảo, vượt mặt đối thủ cạnh tranh. Hãy tin ở chúng tôi, đảm bảo bạn sẽ không thất vọng!

CÔNG TY TNHH MT-PRODUCTION
Văn Phòng: 9C1/9 Hà Huy Giáp - khu dân cư Vĩnh Tân, Khu phố 3 - phường Thạnh Lộc - Quận 12 - Tp.HCM
Xưởng sản xuất: 54/2 - Phan Văn Hớn - Bà Điểm - Huyện Hóc Môn - Tp.HCM
Điện thoại: (028) 2250 8557
Email: minh@mt-production.com
Website: mt-production.com.vn
 

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro
Top