TQ 14 triệu để cưới LG V10 2 SIM có nên hay không?

mobilecityvn

New Member
Trong khi thị trường di động Việt Nam đang dồn sự quan tâm vào chiếc smartphone giá thấp của Xiaomi là Redmi Note 3. Thì gần đây, tại phân khúc điện thoại cao cấp, dòng LG V10 phiên bản nắp lưng da đã cập bến nước ta. Được biết, đây là cái LG V10 2 SIM, sở hữu tầm giá xách tay là 14,5 triệu đồng.


thiết kế LG V10 2 SIM sang trọng, hớp hồn người mua
LG V10 2 SIM sẽ hớp hồn người dùng nhờ vẻ ko kể sang trọng, và ngoại hình mang đầy sự đột phá của nhà cung cấp LG. Cụ thể, nắp lưng da của phiên bản LG V10 này là da thật. khi cầm nắm với cảm giác bám tay, kích thước cực kỳ vừa vặn với bàn tay nam giới.
đặc thù, chất liệu da trên phiên bản LG V10 2 SIM cũng tỏ ra khác biệt, so mang phiên bản LG G4 vỏ da đang được bày bán rộng rãi tại thị trường Việt Nam. Đây là chất liệu da lỳ, cầm nắm siêu chắn chắn, và thậm chí là cao cấp hơn so với sản phẩm tiền nhiệm, siêu ưng ý có các bạn nam giới. Hai điểm khác biệt duy nhất giữa LG V10 2 SIM nắp lưng da và LG V10 nắp lưng silicon chính là màu sắc của khung kim cái và phần viền camera. với phiên bản LG V10 nắp lưng da màu đen, máy đi kèm bộ khung màu đồng siêu nam tính. Phần viền camera cũng là màu đồng, thay vì trùng sở hữu tông màu của nắp lưng.


Thông số kĩ thuật ấn tượng của LG V10 2 SIM
Cấu hình LG V10 2 SIM dùng màn hình 5,7 inch độ phân giải 2K, đạt mật độ điểm ảnh 513 ppi cùng vi xử lý Snapdragon 808 và 4 GB RAM.


Máy tích hợp bộ nhớ trong 64 GB sở hữu thể mở rộng thêm 2 TB nhờ vào khe cắm thẻ nhớ microSD. Camera sau của LG V10 hỗ trợ độ phân giải 16 megapixel, khẩu độ f/1.8, chống rung quang học OIS 2 trong khi nguồn pin đạt 3.000 mAh.
 

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro
Top