5 lý do bạn nên tổ chức Halloween


Halloween bắt nguồn từ phương Tây, nó là sự pha trộn giữa những nghi lễ tôn giáo và tập tục cổ xưa với nhiều nền văn hoá khác nhau. Ngày nay, phần lớn mọi người chỉ xem Halloween là một lễ hội để vui chơi mà không biết đến các nguồn gốc, nghi thức hoặc ý nghĩa của lễ hội này.

Mặc dù là một lễ hội được du nhập từ phương Tây, nhưng chúng ta cũng không thể phớt lờ nguồn gốc, nghi thức cũng như ý nghĩa của lễ hội và việc tổ chức Halloween cho một tập thể chính là một trong những hình thức để nhắc nhớ người tham dự.


· Nhắc lại nguồn gốc của lễ hội


Là một lễ hội bắt nguồn từ phương Tây, sớm được du nhập vào các nước láng giềng và giờ đây Halloween là một lễ hội mà cả thế giới ai cũng biết đến.


· Nghi thức lễ hội


· Ý nghĩa của lễ hội


Halloween là một lễ hội mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Dựa vào câu chuyện và cuộc đời của Jack mà đã rút ra những bài học làm người cho tuổi trẻ rằng: không nên sống tham lam, keo kiệt, phải có lòng bác ai và biết giúp đỡ những người đang gặp khó khăn.


· Những tập tục độc đáo


-Hoá trang thành ma quỷ

-Trang trí các lồng đèn, quả bí ngô

-Trick ỏr Treat


· Vui chơi, giải toả căng thẳng


Halloween là dịp để mọi người cùng nhau vui chơi sau những ngày làm việc và học tập căng thẳng.

Theo thời gian, những câu chuyện về nguồn gốc, nghi thức hay ý nghĩa của lễ hội này đã bị mọi người lãng quên. Dù vậy, tự bao giờ nó đã trở thành một lễ hội thường niên đối với mỗi quốc gia trên toàn thế giới.Liên hệ:

Công ty TNHH SX TM DV Kết nối Việt (Vietlinks)

Địa chỉ: 98/45 Cống Lở, P.15, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Holine:: 0909975731 - 0938277217
 
Top