6 Chức năng độc đáo của chiếc ghế massage fujima 777

anhbvhn

Member
Nhu cầu được chăm sóc sức khỏe một cách thường xuyên và toàn diện như Ngày nay là phổ biến. Với mong muốn được sở hữu một chiếc ghế massage fujima 777 ở nhà là điều rất cần thiết và hoàn toàn chính đáng. Tuy nhiên, nếu bạn chưa hiểu biết rõ về nó thì bạn sẽ còn rất phân vân, băn khoăn không biết liệu nó có dùng tốt nhất hay không? Các tính năng của nó có thông minh không? Nó thực sự giúp cho ta có một sức khỏe tốt không? Chính là những thắc mắc của rất mọi người. Vì vậy, bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thật kĩ lưỡng trong bài viết dưới đây nhé!
6 chức năng hiện đại của ghế massage fujima 777

Chiếc ghế massage fujima 777 có thể đáp ứng cho mọi lứa tuổi, không phân biệt bất cứ ai. Với việc bộn bề công việc ngày ngày, không có thời gian giúp vận động, không thể chơi được thể thao,.. Thay vào đó khi dùng chiếc ghế massage fujikima bạn chỉ cần dễ chịu hưởng thụ các tính năng thông minh, cao cấp đã được dựa trên nghiên cứu và phát triển của cơ học, quang học và nền y học cổ truyền. Chiếc ghế massage này có 6 chức năng độc đáo, đặc biệt như sau:
1. Massage nhiệt hồng ngoại
Với ứng dụng của tia hồng ngoại trong quá trình mát xa sẽ làm cho cơ thể của bạn dần ấm lên, thúc đẩy hệ tuần hoàn đả thông máu và trao đổi chất một cách linh hoạt. Khi cơ thể của bạn được ấm lên kết hợp với việc xoa bóp tại các vị trí trên cơ thể sẽ để bạn được thư giãn hết mức có thể và bạn cũng sẽ có một giấc ngủ ngon.
Hệ thống hồng ngoại hỗ trợ đắc lực trong quá trình định vị huyệt mạch giúp bài massage thực hiện được chính xác hơn.
2. Massage không trọng lực
Chế độ massage không trọng lực mô phỏng theo tư thế của những phi hành gia vũ trụ, để làm giảm áp lực lên bộ phận lưng, đĩa đệm, khi cơ thể được sảng khoái hết mức, dễ chịu, rất tốt với người làm cho việc văn phòng hay phải ngồi quá nhiều. Đây là một tư thế hoàn hảo nhất để bạn thoải mái, và máu sẽ được đả thông tốt hơn. Điều này sẽ lần lượt để tối đa hóa tốc độ của massage và giảm áp lực lên dọc theo cột sống. Chiếc ghế massage fujima với chức năng massage không trọng lượng là một trong những công nghệ massage tiên tiến nhất Ngày nay.
6 chức năng hiện đại của ghế massage fujima 777 2

3. Massage lăn chân
Khu vực bàn chân là rất quan trọng đối với sức khỏe của con người, nên bàn chân luôn được chú trọng. Vì vậy chiếc ghế massage được thiết kế tính năng tốt để giúp cho bàn chân của con người được thoái mái nhất.
Các chiếc ghế massage trước đây, hầu hết phần chân đều được nâng cao bởi sự co bóp của các túi khí kết hợp với sự tác động của những tấm lót cao su đặt phía dưới lòng bàn chân. Tuy vậy Ngày nay khu vực bàn chân lại được những chuyên gia sử dụng rộng rãi nhiều hơn. Tại những chiếc ghế massage fujima 777 cải tiến mới nhất, gan bàn chân được cải thiện bởi các đầu bi chuyên nghiệp từ gót chân đến từng ngón chân với các động tác mô phỏng xoa bóp, bấm huyệt.
Cùng với những con lăn chân, phần massage bắp chân sẽ được bơm khí phồng lên đến mức áp suất thích hợp và sau đó bắt đầu xoa bóp, day bắp chân, đầu gối, mu bàn chân, gót chân sẽ làm tăng lưu lượng máu của chân, để họ đạt được một mức độ cao hơn dễ chịu.
4. Massage bằng túi khí
Chức năng massage bằng túi khí được áp dụng trên tất cả các dòng ghế massage cao cấp. Biện pháp massage bằng túi khí có lực vừa phải, mềm nhẹ nhàng như thật sự có bàn tay người thật. Những túi khí này được đặt rải rác trên ghế massage toàn thân. Ngày nay, người chúng ta còn ứng dụng cả túi khí tiết diện lớn và túi khí kép giúp tăng hiệu quả cao tiếp xúc mang lại trải nghiệm cực tốt hơn cho khách hàng.
6 chức năng hiện đại của ghế massage fujima 777 5

5. Massage rung
Dựa trên các mô tơ rung, chế độ massage này sẽ tạo nên sự rung động với ở tần số tùy chọn có thể giúp bạn thư giãn, cảm thụ nó một cách thư giãn. Tuy nhiên, chức năng này chỉ được thiết kế mát xa cho phần đệm mông, công dụng gián tiếp đến những phần cơ khớp đang bị căng cứng.
Bạn hãy dành thời gian hàng ngày khoảng 15p để chiếc ghế massage fujima 777 có thể để bạn được dễ chịu những cơ khớp, và toàn bộ cơ thể.
6. Massage nhiệt
Chiếc ghế massage fujikima 777 sở hữu chức năng nhiệt, thư giản, giảm stress nhức mỏi bằng nhiệt độ cao ở những vùng eo, mông và chân giúp chăm sóc sự trao đổi chất là thúc đẩy đả thông máu huyết một cách linh hoạt. Biện pháp nhiệt là liệu pháp được áp dụng rộng rãi trong chữa trị chấn thương cho những vận động viên thể thao nổi tiếng trên thế giới.
Với các chức năng hiện đại, và giá ghế massage fuji lại phù hợp Do vậy thì bạn không nên băn khoăn mà hãy sở hữu ngay một chiếc ghế massage fujima 777. Các thắc mắc của bạn chúng tôi đã giải đáp hết tại trên. Vì vậy giúp có thể chăm sóc sức khỏe được cho cả gia đình thì bạn nên khiến bạn mong muốn một chiếc ghế này ngay lập tức nhé.
555 Thụy Khuê – P. Bưởi - Q. Tây Hồ – Hà Nội
Hotline 24/7: 0989.88.66.86.
Email: giadungviet688@gmail.com.

Địa chỉ map showroom Gia Dụng Việt
 

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro
Top