TQ Anh Hùng Chiến Hồn – Game Nhập Vai 3d trên điện thoại Android

khanhthanhit

New Member
>>> [d.clix.vn/agamemobi/anhhungchienhon]Link Tải Anh Hùng Chiến Hồn – Game Nhập Vai 3d trên Android
Anh Hùng Chiến Hồn là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài ma ảo. Trò chơi này được phát triển bằng 1 engine 3D, lấy bối cảnh Tây Phương làm nền chính kết hợp cùng lối chơi hành động non – target sẽ mang lại những giây phút thư giãn thú vị cho người chơi. Cũng nhờ vậy mà hình ảnh game vượt mặt nhiều game dành cho PC. Âm thanh game Anh Hùng Chiến Hồn cũng khá gần gũi và nhẹ nhàng, giúp người chơi cảm thấy dễ chịu hơn khi trải nghiệm game.

anh hùng chiến hồn game nhập vai trực tuyến 3d
Người chơi Anh Hùng Chiến Hồn sẽ bắt đầu game với việc chọn nhân vật, có 7 hệ cho game thủ lựa chọn bao gồm Chiến Sỹ, Cung Thủ, Phù Thủy, Pháp Sư, Sát Thủ, Kỵ SĩYêu Linh. Bên cạnh đó, còn một lớp nhân vật chưa rõ tên và chỉ hiển thị dưới dạng dấu hỏi chấm, đây có lẽ là một bí ẩn về class thứ tám trong game nhưng chưa ra mắt.

anh hùng chiến hồn game có hệ thống kỹ năng mới lạ
Thuộc thể loại game nhập vai quen thuộc, cơ chế gameplay của Anh Hùng Chiến Hồn vô cùng đơn giản bởi người chơi được hỗ trợ tận răng với hệ thống tự động tìm đường và làm nhiệm vụ. Ban đầu nhiệm vụ trong game cũng khá đơn giản mang tính chất giới thiệu cốt truyện và một vài tính năng game thủ cần biết, về sau sẽ là những phụ bản để người chơi rèn luyện kỹ năng chiến đấu.
Cơ chế điều khiển trong game Anh Hùng Chiến Hồn khá đơn giản và dễ dàng, người chơi có thể điều khiển nhân vật thông qua D-pad ảo hiển thị trên màn hình chơi. Nhân vật được đánh giá qua bảng thống kê rõ ràng với từng chỉ số riêng như Sức mạnh, Trí lực, Nhanh nhẹn… Bạn có thể tìm kiếm trang bị hay cường hóa chúng nhân vật trở nên mạnh hơn.
Nhìn chung, đây sẽ là một lựa chọn mới dành cho những game thủ yêu thích thể loại game nhập vai. Gameplay của game Anh Hùng Chiến Hồn sẽ nhấn mạnh vào yếu tố PVP, PK với nhiều hình thức khác nhau. Nhờ vậy game thủ sẽ có nhiều trải nghiệm mới mẻ hơn về game.
Game Anh Hùng Chiến Hồn chơi mượt trên các dòng điện thoại sau
Android có hệ điều hành 4.0 trở lên
iOS sẽ cập nhật sau
Còn chần chờ gì nữa? Hãy nhanh tải game Anh Hùng Chiến Hồn ngay hôm nay để cùng nhau đua top cao thủ trong game nhé
Tải game Anh Hùng Chiến Hồn trực tiếp bằng QR Code
 

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro
Top