Bán máy lạnh cũ giá rẻ ( 0937.288.468)

emgaivina

New Member
Mua máy lạnh cũ là biện pháp giải nhiệt hiệu quả nhất trong mùa nóng năm nay, vừa tiết kiệm được chi phí mà còn sở hữu được thiết bị làm mát hiệu quả. Có lẽ vì vậy mà đa số người dân đã chọn thiết bị này.

Máy lạnh cũ được định nghĩa là thiết bị đã qua sử dụng, tuy nhiên nếu xét về thời gian sử dụng chúng ta mới thấy được có nhiều thiết bị mới chỉ sử dụng trong một thời gian khá ngắn, có máy chỉ có một tháng hay vài tuần, vì một số lý do như không muốn kinh doanh nữa nên họ mới bán lại.

Nhiều khi bạn sử dụng máy lạnh cũ còn tốt hơn cả máy lạnh mới nếu đó là những sản phẩm chính hãng như máy lạnh Daikin, Panasonic, Toshiba...

Hiện nay trên thị trường giá cả thiết bị này có sự khác nhau rõ rệt, không phải nơi nào cũng bán với giá giống nhau, vì vậy khi có nhu cầu bạn nên tìm đến những cửa hàng quen thuộc có uy tín.

Ví dụ như : cũng với chiếc máy lạnh cũ hiệu Daikin công suất 1.0 HP nhưng chị Hoa lại mua với giá 5.300.000 đồng còn ngược lại chị Hà lại mua với giá cao hơn 5.700.000 đồng, chênh lệch đến mấy trăm ngàn, mà sản phẩm lại hoàn toàn giống nhau.

Điện Lạnh Vina chuyên mua bán máy lạnh cũ giá rẻ trên địa bàn TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai và các tỉnh lân cận. Máy lạnh công ty cung cấp ra thị trường đều là sản phẩm tốt và được cho kiểm tra chặt chẽ trong nhiều giờ và bao bọc cẩn thận. Mua máy lạnh ở công ty bạn sẽ được hưởng chế độ bảo hành như máy mới, có nhân viên đến kiểm tra theo định kỳ.

* Đặc biệt công ty còn là đại lý phân phối máy lạnh chính hãng, giá SỈ = LẺ, bạn hãy tham khỏa giá tại đây nhé

Vui lòng liên hệ :

Hotline : 0937.288.468 - Mr. Phú

Địa chỉ : 35, Khu Phố 2, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức
 
Top