BÁN Bánh mì breadviet ko link

valentioa8

New Member
Bánh mỳ breadviet
Bánh mì đâu có phải món ăn lạ lẫm gì nữa đâu, thậm chí nó còn quen đến nỗi trở nên một nét ẩm thực khôn cùng đẹp và đặc trưng của người mình để nhắc đến tên ngoài thòm thèm ra còn đầy hãnh diện. Nó là món không kén người ăn, cũng chẳng dành riêng cho bất cứ đối tượng nào cả. Bé con ăn, học sinh ăn, người lớn ăn, thậm chí cả những cụ già cũng phát "nghiền" vì bánh mì. Mà cái hài lòng nhất là ăn bánh mì vào giờ nào cũng được, thay bữa trưa, bữa tối cũng chả vấn đề, rồi ăn kèm với cái gì cũng đều thấy hợp. Đúng là một món ăn "dễ chịu" về cả góc cạnh ẩm thực lẫn... ví tiền.

Ngày ngày, bánh mì càng được biến tấu để vấn nhiều thực khách hơn, bằng cớ là các loại nhân được nhồi vào trong hay đồ ăn kèm đều đa dạng, phong phú hơn cả thảy. Các quán bán bánh mì mọc lên như nấm sau mưa, mỗi nơi lại mang riêng một vị, nhưng cốt nhân phía trong bánh mì đã được "Tây hóa" nào thịt nướng, trứng cuộn... chẳng còn mấy nữa mấy hàng bánh mì bán bơ phần, xúc xích bì, pate.
Đó cũng là lý do khiến người ta đôi khi thèm đến thiết tha một ổ bánh mì "xưa" đúng chuẩn hương vị ngày trước. Vào thời tiết lành lạnh mà bụng có thể đói bất cứ lúc nào, phải đang ở Hà Nội và bỗng lên cơn thèm, bạn có thể thử ghé qua những hàng bánh mì sau đây.

Bánh mì Phố cổ - 38 Đinh Liệt
Nằm ở phía đối diện với cửa hàng mì mằn thắn nức danh phố Đinh Liệt, bánh mì Phố cổ ở số 38 tạo cảm giác đơn giản đến không ngờ. Có nhiều tuyển lựa cho khách hàng như bánh bao, bánh mì chảo... nhưng món chính ở đây vẫn là bánh mì kẹp với những nguyên liệu quen thuộc như dăm bông, pate, xá xíu. Không rõ xác thực thời kì ra đời của quán, nhưng món bánh mì ở đây khá lừng danh với vật liệu tự chế biến, đặc biệt giá cả lại khá mềm cho một tiệm ăn ở phố cổ. Với khoảng 20-25k, bạn đã có thể sở hữu một ổ bánh mì nóng sốt vừa thổi vừa ăn, tứ tung hợp với thời tiết đang se lạnh của Hà Nội. Có thể xin thêm chút nước sốt gia truyền để vị bánh thêm đậm, nếu bạn là người không thích ăn nhạt.
 

QC

QC

QC

Top