Bạn biết gì về máy lạnh

thanhvan1

New Member
Khi nói đến máy lạnh cũ đa số khách hàng đều cho rằng thiết bị này không sử dụng tốt được bởi đã qua thời gian sử dụng lâu dài, và vì vậy mà vật dụng này không được sử dụng nhiều. Nhưng đó là của vài năm trước, chứ còn bây giờ máy lạnh cũ lại được rất nhiều khách hàng chọn lựa, nhất là vào mùa nóng, không những đem lại không gian mát mẻ mà còn tiết kiệm được nhiều chi phí.

Một số lưu ý khi bạn có nhu cầu mua máy lạnh cũ :

+ Tìm hiểu về nguồn gốc cũng như cửa hàng cung cấp.

+ Máy lạnh đó đã được sử dụng bao lâu.

+ Giá cả so với những cửa hàng khác.

+ Chế độ bảo hành.

+ Máy có còn nguyên bộ và còn mới không.

Với kinh tế khó khăn như hiện nay không phải ai cũng có điều kiện tốt để mua máy lạnh mới để sử dụng, vì vậy mà máy lạnh cũ luôn được nhiều khách hàng tin dùng không những có thiết bị làm mát trong mùa hè, mà còn tiết kiệm được nhiều chi phí. Tuy nhiên để không bị nhầm lẫn khi mua máy lạnh cũ bạn nên tìm hiểu thật kỹ nơi cung cấp cũng như chọn những dòng máy lạnh tốt để dùng.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy lạnh cũ để sử dụng trong mùa nắng gắt này, nhưng bạn chưa biết chỗ nào, hãy liên hê với Dịch Vụ Xanh, công ty chuyên về cung cấp máy lạnh cũ không chỉ trên địa bàn TP.HCM, Bình Dương và các tỉnh lân cận. Tất cả máy lạnh chúng tôi cung cấp ra thị trường đều là thiết bị tốt, và đã trải qua nhiều giờ kiểm tra của nhân viên kỹ thuật trước khi cho ra thị trường. Chế độ bảo hành như máy mới.

Mọi thông tin xin liên hệ :

Hotline : 0989.356.378 -Mr. Hòa

Địa chỉ : 256/3, Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
 

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro
Top