Bán căn hộ lexington residence gia tốt nhất khu vực, tiện ích liền kề

tranlaiitdlu

New Member
QUY MÔ CAN HO LEXINGTON
[video]https://www.youtube.com/watch?v=u7r_38D9OHg[/video]
Diện tích đất: 21.000 m2
Hệ số sử dụng đất: 5,5
Số lượng căn hộ: 1.000 căn
Diện tích thương mại: 20.000 m2
Tổng giá trị đầu tư: 100 triệu USD
Diện tích căn hộ: 55m2, 75m2, 98m2, 110m2, 150m2

Tiện ích nội khu: Lexington chú trọng xây dựng cơ sở hạ tầng hoàn thiện, không gian hài hòa kết hợp với những tiện ích hiện đại đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu nghỉ ngơi, giải trí của khách hàng như: Nhà hàng, cafe, spa, hồ bơi, phòng tập thể dục,…. phục vụ cho một cuộc sống thoải mái nhưng cũng không kém phần năng động.
Tiện ích ngoại khu: Bên cạnh những tiện ích khép kín trong dự án, còn thuận tiện vì gần ngân hàng, siêu thị, trường học, sân bóng, tennis,..
Căn hộ Lexington Residence nổi bật với thiết kế mang phong cách Châu Á đương đại, đầy nổi bật nhưng cũng không kém phần ấn tượng, quyến rũ.. hài hòa với tổng thể khu đô thị mới City Horse
Bên cạnh đó, dự án còn có điểm nhấn là Club house được bố trí ở tầng 25 với diện tích khoảng 1.500m2. Đây là nơi phục vụ nhu cầu giải trí, thư giãn cũng như là trao đổi làm việc của cư dân, đặc biệt tại Club house cư dân có thể chiêm ngưỡng được quang cảnh tuyệt đẹp phía Đông Sài Gòn vào buổi tối.
Các căn hộ đều được thiết kế với không gian sống mở rộng và thông thoáng, kết cấu vững chắc bảo đảm sự vững bền cho căn hộ qua thời gian, mang lại sự tin tưởng về cuộc sống an cư lâu dài cho khách hàng.
 
Top