Màn nhựa ngăn côn trùng lắp ở đâu ?

  • Lắp ở cửa ra vào khu sản xuất

    Votes: 1 100.0%
  • Lắp ở khu vực chế biến

    Votes: 0 0.0%

  • Total voters
    1

tanhoangphat

New Member
Sài Gòn Nam Phát chuyên bán màn nhựa pvc ngăn lạnh, ngăn côn trùng, bụi bẩn giá rẻ chất lượng tốt.

Màn nhựa PVC được ứng dụng làm màn cửa nhựa chống thất thoát hơi lạnh cho kho lạnh, nhà xưởng, xưởng sản xuất …Với mục đích đảm bảo, duy trì nhiệt độ ổn định bên trong nhằm tiết kiệm và sử dụng hiệu quả năng lượng. Giảm được chi phí điện năng sản xuất sẽ tăng sức cạnh tranh cho hàng hóa. Ngoài ra, màn nhựa PVC còn là phương án hiệu quả để chống côn trùng, cách âm, ngăn bụi bẩn, ngăn ồn, mùi hôi…Đảm bảo môi trường làm việc tối ưu theo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm HACCP, GMP.


Màn nhựa PVC được sử dụng ngăn thất thoát nhiệt điều hòa là sản phẩm được ứng dụng rất nhiều trong gia đình, cửa hàng, cửa hiệu, trung tâm thương mại, khu nấu ăn,…tính năng ứng dụng cao, tính chất chịu nhiệt từ -10 độ đến 50 độ, màn nhựa pvc ngăn lạnh không chỉ đáp ứng được các nhu cầu cơ bản về ngăn lạnh, cản bụi, ngăn mùi mà còn đáp ứng được các yêu cầu khắt khe về độ kín khít, khả năng ngăn bụi, ngăn lạnh tại phòng sạch.


Màn nhựa pvc được sử dụng với nhu cầu làm rèm ngăn lạnh, ngăn thất thoát nhiệt điều hòa, màn ngăn bụi, màn cản nước, màn ngăn lạnh kho đông lạnh, màn ngăn bụi cho kho xưởng, khu chế xuất,…

Ưu điểm của màn nhựa pvc :

Màn nhựa có tính linh động, linh hoạt cao. Đây là ưu điểm nổi bật khi chọn sản phẩm màn pvc, không giới hạn khoảng mở của cửa trong trường hợp cửa ra vào có lưu lượng giao thông lớn, xe xếp dỡ hàng hóa đi lại nhiều và có kích thước lớn.
Màn nhựa pvc có tác dụng trong việc kiểm soát môi trường, kiểm soát bụi, tạp vật lạ, ngăn cản côn trùng, ngăn tia lửa hàn, chống tĩnh điện tạo môi trường sản xuất và làm việc sạch sẽ và an toàn.


Màn nhựa còn có khả năng ngăn cản và giảm cường độ tia uv, tia lửa hàn.
Kiểm soát năng lượng, tiết kiệm năng lượng bởi các tấm nhựa linh động sếp kín, hạn chế sự thất thoát nhiệt lạnh hoặc nóng trong quá trình mở đóng cửa đi lại.
Ngoài chức năng chính là ngăn lạnh, ngăn côn trùng thì màn nhựa pvc còn giảm tiếng ồn giữa các khu vực sản xuất.


Chi phí bảo dưỡng thấp, bảo trì và thay thế dễ dàng.

Dễ dàng thi công lắp đặt, chi phí đầu tư thấp.

Thông số của màn nhựa pvc ngăn lạnh, ngăn bụi

Độ dày : màn nhựa pvc ngăn lạnh, ngăn bụi dày từ 0,005mm đến 3mm

Độ dài : từ 10m đến 200m

Khổ rộng : màn nhựa pvc có khổ rộng tùy biến, khụ thuộc vào mực đích sử dụng và kích thước của khách hàng. Kích thước màn nhựa không giới hạn.

Khuyễn mại : giảm 5%-10% khi Khách Hàng mua sản phẩm tại công ty hay chi nhánh của Sài Gòn Nam Phát.

Để lựa chọn cho mình loại màn nhựa phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng, quý khách xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số :

Chuyên Viên Tư Vấn Khách Hàng :0907 944 239.

Dựa vào kinh nghiệm về sản phẩm và thực tế , chúng tôi cam đoan sẽ mang đến cho Quý Khách những phương án tốt nhất và giá thành thấp nhất.


Thông tin liên hệ :

Công Ty TNHH TM DV Sài Gòn Nam Phát
72 Bàu Cát 5, P.14, Q.Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
0907 944 239 – Vũ Minh Tân
Keyworld :ban man nhua pvc ngan lạnh, ngan con trung, bui ban gia re .

 
Top