Bán máy lạnh cũ giá sỉ = lẻ

emgaivina

New Member
Gần đây thời tiết có vẻ nắng nóng hơn so với mọi khi, vì vậy mà đa số người dân kéo nhau đi sắm máy lạnh để sử dụng. Bên cạnh lắp đặt máy lạnh mới của nhiều thương hiệu nổi tiếng, thì máy lạnh cũ cũng được rất nhiều người tin dùng.

Thường thì máy lạnh cũ là vật dụng của những hộ gia đình có thu nhập thấp, họ mua thiết bị này để sử dụng khi mùa nóng đến, giá cả lại không cao mà lại có nhiều tính năng, nếu mua ở những cửa hàng uy tín thì độ bền của máy cũng không kém gì máy lạnh mới cả.

Giá máy lạnh cũ tùy thuộc vào công suất cũng như thương hiệu của máy lạnh. Ví dụ như cùng một công suất 1.0 HP nhưng máy lạnh Daikin lại có giá đắt hơn so với Toshiba, LG...bởi máy lạnh Daikin là dòng sản phẩm nổi trội không chỉ về tính năng mà còn độ bền của máy nữa.

Nếu kinh tế hay điều kiện về chỗ ở không cho phép bạn mua máy lạnh mới mà thời tiết lại quá nóng bạn vẫn có thể mua máy lạnh cũ để sử dụng, vừa tiết kiệm được tiền mà di chuyển chỗ ở cũng thuận tiện hơn. Tuy nhiên bạn nên chú ý trong khâu chọn mua máy lạnh cũ ở đâu cũng như thương hiệu máy lạnh nào là phù hợp và sử dụng hiệu quả nhé, thường xuyên bảo trì máy lạnh, vệ sinh máy lạnh để đem lại hiệu quả cao cho máy.

Mọi thông tin xin liên hệ :

CÔNG TY TNHH TM VÀ DỊCH VỤ PHÚ THĂNG

Hotline : 0937.288.467 - Mr. Phú

Địa chỉ : 35, Khu Phố 2, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức
 

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro
Top