Bảo quản cầu thang kính cường lực sử dụng lâu dài

ngochn.ctp

New Member
Kính cường lực là một vật liệu được ứng dụng ở nhiều không gian khác nhau như phòng khách, phòng ngủ, nhà tắm. Sau một thời gian, do tác động của nhiều yếu tố đặc biệt là mội trường sẽ làm cho cầu thang kính cường lực bị mờ và không còn sáng bóng nữa.
Kính màu cường lực là một loại kính chất lượng cao với nhiều ưu điểm vượt trội so với nhứng loại kính cùng độ dày. Kính cường lực làm chất liệu để tạo nên cửa kính, mặt bàn, ốp tường, vách tắm kính, trong đó có cầu thang,…
Dù là một sản phẩm có ưu điểm khó bám bẩn nhưng không phải là không thể bị bẩn. Kính cường lực bị bẩn có thể từ các nguyên nhân như:
- Kính bị mờ vì hơi nước
- Bề mặt cầu thang kính cường lực bị dính vôi, sơn
- Kính bị giấy dán bám vào, dính dầu mỡ, vấy bẩn lên.
Cách vệ sinh cầu thang kính cường lực dễ dàng mà hiệu quả
Những tấm kính cường lực trang trí ở cầu thang bị dính vết bẩn, để lâu ngày sẽ bám chắc vào kính rất khó tẩy rửa. Trong trường hợp này, bạn nên dùng chanh hoặc củ cải trắng hoặc hành tây được thái lát. Lau chùi trên bề mặt kính và đặc biệt là chỗ bị dính vết bẩn, kính sẽ sạch bóng ngay lập tức. Để khắc phục điều này, bạn chuẩn bị một chiếc giẻ mềm, tẩm cồn hoặc vài giọt dầu gội đầu rồi lau lên bề mặt vách tắm kính. Bề mặt sẽ nhanh chóng trở nên trong suốt và sáng bóng như mới.
Kính cường lực bị dính vết bẩn hoặc vết dầu, bạn hãy dùng khăn ướt nhỏ một ít dầu hỏa hoặc rượu trắng để lau. Kính sử dụng lâu ngày thường bị đen, bạn có thể dùng một miếng vải mịn bôi ít thuốc đánh răng vào để lau. Kính sẽ sáng bóng trở lại.
Khi quét vôi lên tường nhà không may bị rớt vôi lên lan can kính hoặc là bậc thang kính. Để lau sạch những giọt vôi này hãy dùng khăn ướt trộn với cát rồi lau mặt kính. Những vết vôi sẽ được lau sạch một cách dễ dàng. Nếu kính bị dính sơn lên bề mặt, dùng một ít giấm ăn nhỏ vào một chiếc vải nhung, vết sơn sẽ sạch, kính sẽ lại mới như ban đầu.
Nếu cầu thang kính cường lực bị chất nhờ bám trên bề mặt, bạn có thể ít giấm pha loãng với nước, hoặc nước cốt chanh, những dung dịch này sẽ làm sạch những vết dầu mỡ nhanh chóng và hiệu quả.
Để vệ sinh một cách nhanh chóng và hiệu quả, bạn nên chọn những ngày râm mát, vì những ngày nắng nóng và nhiều gió chắc chắn sẽ khiến hơi nước bốc nhanh hơn, để lại những vết nước khô trên bề mặt kính, điều này sẽ làm bạn tốn nhiều thời gian hơn để vệ sinh.
Cầu thang kính cường lực không chỉ mang lại cho người sử dụng nhiều thuận lợi mà còn là một vật trang trí để làm cho không gian nhà bạn sang trọng và hiện đại hơn. Chính vì vậy, hãy bảo vệ bề mặt kính sáng bóng và trong suốt theo những cách đơn giản trên.
 

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro
Top