MUA Bảo vệ sức khỏe đôi tai cho gia đình bạn

minhhien

New Member
Chọn tăm bông có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, quy trình đóng gói và khử trùng trong môi trường chân không, sử dụng tăm bông của các thương hiệu uy tín là bí quyết bảo vệ đôi tai cho cả gia đình của các bà nội trợ thông minh.
Trong cuộc sống hiện đại, người phụ nữ cần có sự lựa chọn thông minh đối với các sản phẩm tiêu dùng, dù là nhỏ nhất như chiếc tăm bông. Bởi đó là sản phẩm chăm sóc sức khỏe thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày, bảo vệ sức khỏe tai - mũi - họng cho gia đình. Tuy nhiên, khi trực tiếp đi mua, chị em thường thấy loại nào, mua loại đó và không đắn đo nhiều.
Lựa chọn tăm bông tưởng là chuyện nhỏ nhưng lại rất quan trọng với sức khỏe của mỗi người.
Chị Tú Anh, Thanh Xuân, Hà Nội cho biết: "Gia đình tôi dùng tăm bông thường xuyên, nhất là sau khi tắm. Môi trường Việt Nam có nhiều khói bụi, đeo khẩu trang chỉ bảo vệ được mũi và họng phần nào, còn tai vẫn bị hở. Lúc đi mua, tôi rất ít khi để ý tới các loại tăm bông vì nghĩ loại nào cũng giống nhau".
Cùng chung suy nghĩ trên, chị Minh Huệ, chủ một cửa hàng tạp hóa ở Phú Nhuận, TP HCM cũng cho rằng các khách hàng đến hỏi mua tăm bông hầu hết đều không quan tâm tới thương hiệu tăm bông mà chỉ đưa loại nào dùng loại đó.
Thói quen dễ tính trong lựa chọn tăm bông khiến nhiều bà nội trợ thiếu cẩn trọng khi mua phải những sản phẩm kém chất lượng, khiến tai - mũi - họng của người sử dụng bị tổn thương, ảnh hưởng tới sức khỏe của cơ thể. Vì thế, việc lựa chọn tăm bông tưởng là chuyện nhỏ nhưng lại rất quan trọng với sức khỏe của mỗi người.
Để chăm sóc sức khỏe tốt cho gia đình, chị em nên nắm bắt được một số bí quyết khi lựa chọn tăm bông theo 2 gợi ý dưới đây.
- Khi chọn tăm bông, chị em nên chọn những sản phẩm ghi rõ nguồn gốc, xuất xứ, được đóng gói, đóng hộp cẩn thận, sạch sẽ, đảm bảo hơi ẩm không xâm nhập được. Sợi bông phải mềm mịn và tuyệt đối không để lại bụi bông trong tai. Hai đầu bông phải bó chặt vào thân tăm, tránh tình trạng bông bị rơi ra khi sử dụng.
Muốn đôi tai khỏe thì đôi tai phải thực sự sạch sẽ nên chị em cần lựa chọn những thương hiệu tăm bông uy tín, dây chuyền sản xuất hiện đại, đảm bảo a​n toàn vệ sinh.
- Sản phẩm tăm bông cần có quy trình đóng gói bằng dây chuyền khử trùng trong môi trường chân không, giúp ngăn ngừa vi khuẩn và giữ vệ sinh tới công đoạn cuối cùng.
- Muốn đôi tai khỏe thì đôi tai phải thực sự sạch sẽ nên chị em cần lựa chọn những thương hiệu tăm bông uy tín, dây chuyền sản xuất hiện đại, đảm bảo an toàn vệ sinh.
Việc chăm sóc sức khỏe cho gia đình, trong đó có sức khỏe tai - mũi - họng cần sự chu đáo của những bà nội trợ. Để làm tốt điều đó, chị em nên có những lựa chọn thông minh, cẩn trọng từ những mặt hàng thiết yếu nhỏ nhất dễ bị bỏ qua như chiếc tăm bông.
 
Top