BÁN Bệnh Viện laptop Vdc số 7 thái hà mới sửa chữa laptop chuyên nghiệp

vdcservice

New Member
Trung tâm sửa chữa laptop chuyên nghiệp*BỆNH VIỆN LAPTOP VDC*đã có nhiều kinh nghiệm trong việc*sua chua laptop*các nhãn hiệu laptop nổi tiếng như HP, Compaq, Sony Vaio, Toshiba...Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi được đào tạo và có nhiều kinh nghiệm trong việc sửa chữa các loại máy tính. Chúng tôi còn cung cấp nhiều linh kiện máy tính như Pin, Mainboard, Chip, RAM, HDD....với giá cả hấp dẫn cho người sửa chữa hay cho các trung tâm*sua laptop*khác.
Máy tính của bạn có thể bị hỏng do một thời gian dài sử dụng mà không bảo trì chăm sóc thường xuyên được, chúng tôi có dịch vụ chăm sóc khách hàng đặc biệt khi sửa chữa máy tính tại BENH VIEN LAPTOP VDC. Quý khách sẽ không mất tiền nếu không hài lòng về chất lượng dịch vụ sửa chữa của chúng tôi.
*Các dịch vụ được khách hàng đánh giá cao trong những năm qua như:
+*Dịch vụ sửa chữa Mainboard.
Biểu hiện của lỗi Chipset: 90% dựa vào thời gian và kinh nghiệm mà công ty*sua chua laptop* gặp phải:

+*Bật máy lên nguồn nhưng không lên hình
+ Máy chạy màn hình có nhiều vết sọc (lỗi cáp,cạc VGA..hoặc LCD)
+ Bật máy có tiếng kêu 3 tiếng tit nhưng không lên hình(card VGA bị lỗi…)
+ Máy chạy bình thường nhưng không nhận USB,CHUỘT,KEYBOARD ( lỗi IC IN/OUT...)
+ Không nhận cổng LAN,SOUN..WIFI…(lỗi IC LAN ,chipset cầu nam S…)
+ Không nhận RAM (sửa hoặc thay khe ram, lỗi chipset cầu bắc N... )
+ Không nhận HDD ( not found/..)
+ Chạy treo khởi đông lại liên tục ( FAN error…/
+ Thay socket CPU ( không nhận CPU …)
+ Không out tín hiệu ra màn hình ngoài (chipset VGA : ATI,NVIDIA ,GO ….)
+ Không cài được WINDOW ,DUMP…
+ Không nhận CDROM

Nội dung được BENH VIEN LAPTOP VDC Chúng tôi đúc kết từ kinh nghiệm.


*

+*Phục hồi lại các vết vỡ của vỏ máy*.
*
Trong quá trình sử dụng laptop của mình, có thể bạn đã từng gặp (hoặc sẽ gặp) các vấn đề liên quan tới*sua chua bản lề của Laptop. Vấn đề của bạn là gì? Chuyện đó các bạn biết, và chúng tôi, qua thời gian tiếp nhận các sự cố khác nhau, hiểu rất rõ vấn đề mà các bạn gặp phải.

* * * Một ngày đẹp trời nào đó, như thường lệ bản mở chiếc laptop của mình ra để làm việc, do lơ đãng hay một lí do trời ơi nào đó, bạn bẻ chiếc màn hình ra sau ...quá tay, và việc gì tới cũng sẽ tới (mà chắc chắn là bạn sẽ ko muốn tí nào),*chiếc màn hình sẽ nằm ...yên nghỉ*mà ko đứng vững như những ngày tươi đẹp trước đó. Đơn giản vì cái bản lề của bạn đã*gãy, hoặc có vấn đề liên quan đến nó. Lý do thì có nhiều, có thể do bạn quá mạnh tay, nhưng lý do chính có thể phân tích như sau:
 • Chiếc bản lề của bạn phải*chịu một lực tác động khá lớn từ cái màn hình (chiếm khoảng 1/3 trọng lượng của máy). Ngoài ra chiếc màn hình thường được mở một góc từ 0 độ tới > 90 độ nên lực bẻ tác động lên bản lề là ko hề nhỏ
  *
 • Qua thời gian sử dụng, dưới ảnh hưởng của thời tiết như nhiệt độ, độ ẩm...thì các kết cấu chịu lực sẽ dần bị mòn và giảm tuổi thọ (cái này là tất yếu thôi). *
  *
 • Cũng giống như con người, càng già xương càng giòn càng dễ gãy, thì chiếc bản lề kia cũng ko ngoại lệ. Việc bẻ đi bẻ lại chiếc màn hình hàng ngày khiến các điểm tiếp xúc bị khô dầu, dẫn tới việc mở màn hình ngày càng trở nên cứng nhắc hơn (nó xảy ra rất chậm nên hầu hết người sử dụng sẽ ko cảm nhận dc điều này). Nhưng đến một ngày các bạn sẽ thấy dc kết quả của việc đó - đó là khi các bạn mang laptop ra tiệm để hàn hay*thay bản lề*của laptop.
  *
 • Cũng có thể vì vài lí do ...rất trẻ con như đang bực tức hay ức chế một sự việc nào đó bạn đóng cái màn hình cái "rộp" hay bẻ ra sau với một sức mạnh...đủ để cái bản lề ra đi hay hơn nữa là cái màn hình cũng đi nốt.
Và sau khi chiếc bản lề của bạn gặp sự cố, bạn phải gánh chịu những điều gì?
 • Bạn ko thể để chiếc laptop giữa bàn đc, mà phải dựa nó vào đâu đó, chiếc bàn kê sát bức tường chẳng hạn, hay một cuốn từ điển hay cuốn kinh thánh thật dày để phía sau....
  *
 • Nó chẳng hơn gì một chiếc máy bàn vì giờ bạn chẳng mang vác nó đi đâu với một chiếc bản lề gãy chẳng đủ sức nâng nổi cái màn hình...
Vì vậy việc bạn cần làm lúc này là đến với chúng tôi để chúng tôi khắc phục chúng cho bạn. Chẳng tốn kém bao nhiêu mà còn giúp cho chiếc laptop của bạn "phong độ" hẳn lên.

Trung tâm*sua chua laptop*BỆNH VIỆN LAPTOP VDC*nhận sửa chữa, hàn, thay thế tất cả các loại bản lề của tất cả các dòng máy Laptop. Đảm bảo ko hư sau 10 năm nếu bạn chú ý giữ gìn, không làm rơi hoặc cố ý ném nó vào tường.
Liên hệ*BỆNH VIỆN LAPTOP VDC*để biết thêm chi tiết, chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách hàng
Hãy liên lạc với chúng tôi khi chiếc máy tính của bạn cần một bác sĩ :
 
Top