Bo mạch chủ Z270 Gaming M Series Bộ 3 hoàn hảo cho FAN MSI

thamtu123

Member
MSI là hãng sản xuất bo mạch chủ đề cập riêng và linh kiện máy tính tổng thể đang vươn lên tầm cao mới trong vài năm trở lại đây. Mang thời trang và ngoài mặt riêng biệt cho dòng sản phẩm Gaming cao cấp. Ngoại hình phổ biến từ chiếc làng nhàng tới các sản phẩm cao cấp nhất. Luôn đi đầu trong khuynh hướng kỹ thuật. Thiết kế tuyệt vời, hiệu năng lý tưởng, mức giá thấp. Một trong những sản phẩm đặt chân trước tiên đến Việt Nam tiếp nối các thành công của các dòng bo mạch chủ Gaming M Seri Z100 MSI đưa đến cho Anh chị em đọc yêu công nghệ bộ 3 sản phẩm với kiểu dáng hoàn toàn dị biệt. Với một vẻ ngoài cực ngầu, cực độc choáng ngợp khi mà người dùng nhìn thấy nó.

1. Vỏ hộp bên ngoài.

đông đảo vỏ hộp bên ngoài của cả ba sản phẩm Z270 GAMING M3, M5,M7 đều được ngoại hình giống nhau mang tông màu chủ đạo quen thuộc là đỏ đen. Và chỉ mang thể phân biệt được bằng hình ảnh cận cảnh chi tiết của 3 cái bo mạch chủ cùng có tên của từng sản phẩm. Hầu như mẫu mã của bộ 3 sản phẩm mới này vẫn được giữ nguyên so với thiết kế vỏ hộp của mẫu H170/Z170 Gaming M và chỉ đổi thay ở bức ảnh cận cảnh bo mạch chủ. Kích thước của cả 3 sản phẩm cũng tương đồng nhau, nên vỏ hộp cũng ko mang gì đổi thay.

>>> Xem thêm: mua máy hp ml110hai. Chi tiết sản phẩm.

ngoại hình của cả ba sản phâm Z270 GAMING M SERIES ấn tượng hơn toàn bộ so mang các chiếc sản phẩm trước. Một đặc điểm mới mà Tôi nhận ra ở cả bộ ba sản phẩm này là đều được thiết bị giáp thép bọc chân ram và chân card hình nhằm bảo kê hạn chế gãy nứt, nhưng tùy theo từng sản phẩm trong khoảng thấp tới cao mà sẽ được thiết bị phổ quát giáp thép hay ít mục đích nhằm cắt giảm giá thành sản phẩm hướng tới từng đối tượng khác nhau trong phổ quát tầng lớp. Nhìn chung thì cả 3 sản phẩm đều rất đẹp mắt.

Đi sâu hơn vào những nét chung, chúng ta sở hữu thể thấy ngoài mặt của lớp I/O Shield và mosfet heatsink của cả 3 đều giống nhau và đều đi theo khuynh hướng chung của dòng bo mạch chủ hi-end. Trong khi I/O Shield được tạo hình hơi to và với các nét liền mạch mang phiến heatsink ở phía bên trái của CPU. Chúng tạo thành một khối hợp nhất . Tạo cảm giác cho người Quan sát nó liên quan tới một bộ phim công nghệ viễn tưởng nào đấy, khi mà phần chính của dòng bo mạch chủ được che giấu bởi một lớp giáp kim loại cao cấp những con đường vân trên nó nhìn rất khỏe và hầm hố.

tuy nhiên vì đây là 3 sản phẩm riêng biệt mà MSI đang hướng đến ba tầng lớp người tiêu dùng khác nhau. Nên chúng ta với thể thuận tiện nhận ra sự dị biệt để chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhất.

PCB: Điểm tương đối biệt trước hết phải kể đến đó là họa tiết trên PCB, đây là một điểm khác biệt nhỏ không mang tính quyết định đến hiệu năng nhưng là 1 trong các thước đo mà các game thủ thường chú ý đế tạo hình bắt mắt cho bộ máy tính của mình. Đem lại sự dị biệt cho riêng mình.

>>> Xem thêm: nơi bán hp ml110 gen10 giá rẻ- M3: các line màu đỏ vượt bậc tinh ranh trên nên PCB đen trông rất nổi trội ở cả mặt trước lẫn mặt sau của bo mạch chủ. Phù hợp sở hữu người nào thích tông đỏ đen truyền thống của MSI

- M5: các line này đã hoàn toàn biến mất ở mặt trước nhưng vẫn được giữ lại ở mặt sau của bo mạch chủ. Ngoài ra các họa tiết này được thay bằng màu trắng nổi hơn. Có tông màu xám trắng

- M7: ko sử dụng những họa tiết trang hoàng trên. Đã bị cắt hoàn toàn đem lại sự bí hiểm và phù hợp có ai ko thích màu mè.

phê duyệt những điểm này thì mang thể thấy ở các sản phẩm cao cấp của MSI sẽ càng chú ý phổ quát hơn đến từng họa tiết trên Bo mạch chủ đem lại các giá trị đích thực trên các sản phẩm cao cấp.

Heatsink: Điểm dị biệt ở em út M3 là Phần Heatsink PCH hoàn toàn dị biệt có 2 đàn anh còn lại bởi được ngoài mặt hai lớp có điểm nhấn sọc chéo 45 độ cho sự tinh tế và sang trọng hơn. Còn đối có M5 và M7 họ lại tạo ra 1 tấm heatsink ấn tượng về kiểu dáng sở hữu những họa tiết và những rãnh phức tạp. Trông nó ăn rơ hơn phần nhiều nếu như ghép chung lại mang tổ hợp I/O Shield và mosfet heatsink đã nói đến ở phần trên cố nhiên đó là hiệu ứng LED tương đối cá tính kết hợp mang tổng thể I/O shield tạo nền 1 cái bo mạch chủ xứng tầm cao cấp.

một điểm được cắt giảm trên em út M3 nữa là giáp thép chỉ được bọc khe PCI-e x16 và 1 phần nhỏ ở khe M.2, Phần còn lại của đàn anh M5 và M7 được trong bị phần nhiều giáp thép và cộng thêm miếng M.2 shield cho khe M.2 giúp tản nhiệ thấp hơn .

>>> Xem thêm: mua máy chủ hpml 350 gen 10
 

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro
Top