Bong88 đưa tin: Barca thua trận, Messi phải chịu sự chỉ trích từ chính con trai mình

Messi sẽ phải nhận không ít sự chỉ trích cũng như các câu hỏi về màn trình diễn của anh từ con trai mình nếu Barca thua trận.
Trong buổi phỏng vấn với MARCA, "Cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử Barcelona" Lionel Messi tiết lộ anh sẽ phải đối mặt với rất nhiều chỉ trích cùng những câu hỏi về màn trình diễn khi CLB thua trận... từ chính cậu con trai cả.

Xem thêm: Soi kèo nhà cái

Messi hiện đã có ba cậu con trai Thiago (6 tuổi), Mateo (3 tuổi) và Ciro (1 tuổi). Anh thừa nhận vẫn đang "thèm" một cô công chúa và hi vọng ước mơ của anh sẽ thành hiện thực. Dù nổi tiếng là một cầu thủ điềm đạm và lạnh lùng trên sân cỏ, anh tiết lộ luôn bối rối trước các câu hỏi đến từ các cậu con trai của mình.

"Cả Thiago và Mateo đều thích bóng đá. Thiago lớn hơn nên hiểu hơn một chút và nó thích thảo luận mọi thứ về trận bóng. Nó có vẻ say mê," Messi chia sẻ. "Thậm chí đôi khi tôi phải nhận một vài than phiền từ đứa con trai nếu thi đấu không hay. Nó theo dõi cả Barcelona, La LigaChampions League".

"Thằng bé thích đặt câu hỏi và kể tôi nghe nếu có gì không tốt. Tôi không biết liệu tương lai thằng bé có nối nghiệp bố không, nó còn nhỏ quá. Tôi chỉ muốn Thiago thích những gì nó làm. Tôi không quan tâm là nó có trở thành cầu thủ không, tôi chỉ muốn nó hạnh phúc".
 

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro
Top