Bowers & Wilkins 600 series - Tưng bừng khuyến mãi

fxpromaster2016

New Member
Bowers & Wilkins 600 series - Tưng bừng khuyến mãi
Bowers & Wilkins là một thương hiệu mà không cần phải giới thiệu nhiều. Với một lịch sử có niên đại từ những năm 1960 , và dòng loa trong xưởng tiếng tăm như Abbey Road và Skywalker Ranch. Hầu hết những người đam mê âm thanh, các Audiophile phần nào đều cảm thấy rất quen thuộc với tên gọi của nó Bowers & Wilkins. Không để phí thời gian với phần giới thiệu về dòng Bowers & Wilkins 600 series chúng ta sẽ vào phần chính.
Bowers & Wilkins đã cho ra đời một dòng sản phẩm mới của họ, đưa công nghệ tiền tiến và những thủ thuật mới giúp tăng hiệu suất. Một sự tiến hóa hơn như là một cuộc cách mạng về lĩnh vực âm thanh này. Nào chúng ta cùng xem họ Bowers & Wilkins , xem những gì đã được đưa vào dòng sản phẩm mới này
Bowers & Wilkins 600 series
Bowers & Wilkins 600 series có gì mới ?
Có thể nói rằng dòng 600 mới của Bowers & Wilkins cung cấp đầy đủ các tính năng cần thiết đối với phòng nghe và thật chi tiết đối với các lời thoại rành mạch trong các bộ phim mà bạn thưởng thức. Đầu tiên họ tách đội Tweeter Dome từ CM10. "Double Dome" dùng hai lớp nhôm cho cơ hoành: một mái vòm nhôm tiêu chuẩn và một lớp thứ hai với trung tâm cắt ra và dán vào phía sau của đầu. Bowers & Wilkins tuyên bố điều này làm tăng đáng kể độ bền của cơ hoành, và lưu ý rằng tần số của tweeter mới đã vượt quá xa giới hạn nghe của con người ở mức 38kHz.
Không kiên cố rằng dòng mới từ Bowers & Wilkins 600 series sẽ tạo ra một cuộc cách mạng trên thị trường loa trên thế giới nhưng những gì mà 600 series đang diễn đạt vẫn tốt đẹp và đẳng cấp cấp hơn các sản phẩm cùng loại đang phát triển khác. Nhìn chung 600 series là người kế nhiệm xứng đáng cho các dòng trước đó và chúng tôi tin chắc rằng bạn cũng đang khát khao sở hữu để đánh giá 1 cách khách quan nhất.
Đừng quá lo lắng về những nhọc lòng về giá cả. Hiện nay công ty Ưu Việt Audio đang có chương trình khuyến mãi lớn nhất từ trước đến nay đối với các dòng đẳng cấp thuộc Bowers & Wilkins để các bạn sở hữu. Giãm giá17 % cho tất thảy các dòng 600 series .

Nếu quý khách mua 2 sản phẩm sẽ được tặng ngay 4m dây loa Centre và được giãm tiếp ngay 5% tức giãm ngay22%.

tỉ dụ : Khách hàng mua loa 686 S2 + Centre HTM62 S2 giá chính thức 19,312,000 đ, giãm ngay 22% tức chỉ còn 15,064,000 đ và được tặng thêm 4m dây loa Centre

Chưa xong đâu nhé :
Nếu quý khách muốn sở hữu trọn bộ dàn 5.1 Bowers & Wilkins 600 series này bao gồm :
Bowers & Wilkins 684 S2 + 686 S2 + HTM62 S2 + ASW610 = 62,169,000 đ/bộ
Hoặc
Bowers & Wilkins684 S2 + 686 S2 + HTM61 S2 + ASW610 = 72,342,000 đ/bộ
Giãm ngay 22% tức sẽ chỉ còn 49,736,000 đ/bộ (dàn 1) và 56,407,000 đ/bộ (dàn 2)
ngoại giả quý khách sẽ được nhận ngay 10m dây loa cao cấp, quý khách có cảm thấy hài lòng với chương trình giãm giá trên? vẫn chưa và tiếp nhé .
Nếu quý khách tại TPHCM , chúng tôi sẽ miễn phí giao cho quý khách ngoại giả trực tiếp giám đốc là anh Huỳnh Tấn Đình sẽ lắp đặt miễn phí cho quý khách khi sở hữu 5.1 Bowes & Wilkins 600 series này.
Chẳng những dòng Bowers & Wilkins 600 series mà công ty chúng tôi giảm thêm cả dòng B&W CM series up lên đến 30% quá tuyệt phải không nào!

Xem toàn bộ các sản phẩm giảm giá Bowers & Wilkins


vì sao bạn nên chọn chúng tôi ?- Ưu Việt Audio
Chúng tôi được nhiều nhãn hàng nức tiếng trên thế giới chọn làm đại lý độc quyền khu vực phía Nam và điểm dị biệt lớn nhất của chúng tôi "Công ty Ưu Việt" mà không nơi nào có được chính là tham mưu, thiết kế phòng nghe, phòng xem phim gia đình với phương châm :
Âm hình , mô tả chỉ một từ "Thật"
Cùng xem và cảm nhận sự dị biệt của chúng tôi:
https://www.youtube.com/watch?v=W_djaHB7NDg


Ưu Việt Audio gồm các thành viên có kinh nghiệm và tri thức chuyên sâu về Hi-end audio. Với bề dày hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực tham mưu, thiết kế phòng nghe , phòng xem phim gia đình, chúng tôi thông tầm quan trọng về chất lượng âm học phòng, sự tuyển lựa, phối ghép / setup đúng hệ thống âm thanh là những yếu tố quyết định chất lượng biểu diễn của bộ dàn. Chúng tôi phối hợp với Huston Design Group (Mỹ), nhà thiết kế âm học chuyên nghiệp, tự hào cung cấp các dịch vụ:

 • Thiết kế, xử lý âm học phòng nghe nhạc; phòng xem phim và phòng thu âm chuyên nghiệp
 • tham vấn, setup hệ thống âm thanh gia đình
  • Thi công, lắp đặt, setup phòng nghe nhạc, phòng xem phim chuyên nghiệp.
  • Chúng tôi cũng cung cấp những sản phẩm thiết bị nghe nhìn chất lượng có tuyển lựa, được chúng tôi test và tìm hiểu kỷ, nhằm đảm bảo chất lượng công trình tuyệt đối.

  Giám đốc : Huỳnh Tấn Đình _ Chuyên gia set Up với bề dày thành tích trong hoạt động về lĩnh vực âm nhạc, set up phòng thu với 15 năm kinh nghiệm làm việc cùng các chuyên gia âm thanh đầu ngành đến từ các hãng audio tăm tiếng thế giới như: WILSON (Mỹ), BOULDER (Mỹ), MCINTOSH (Mỹ), BOWERS & WILKINS (Anh), CLASSE (Canada), MARANTZ (Nhật), BRYSTON (Canada), AVANTGARDE (Đức), REGA (Anh), FOCAL (Pháp), AUDIO RESEARCH (Mỹ), YAMAHA (Nhật), LEBEN (Nhật), ESOTERIC (Nhật), TEAC (Nhật), TRANSPARENT (Mỹ), AUDIOQUEST (Mỹ), KRELL (Mỹ), PS AUDIO (Mỹ), SHUNYATA (Mỹ), PASS LAB (Mỹ), VINCENT (Đức), HALCRO (Úc), JADIS (Pháp), ELECTROCOMPANIET (Na Uy), WADIA (Mỹ)

  3 năm cùng RIVES AUDIO, một hãng chuyên về tham mưu, thiết kế, xử lý âm học phòng xem phim gia đình, phòng thu âm nức danh của Mỹ.
  hiệp tác với Huston Design Group cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế phòng nghe nhạc, phòng xem phim gia đình.
  • *Bạn có dàn âm thanh khủng, nhưng nghe chưa được ưng?
  • *Bạn mới xây nhà và muốn thiết kế phòng nghe nhìn hiệp ?
   • *Bạn tốn công sức , tiền bạc đầu tư cho mình dàn Hi-end nhưng nghe vẫn còn thiếu?
   • *Bạn muốn nghe thử chúng tôi làm được gì?

   Đừng quá lo âu , nôn nóng để đổi mới - Hãy điện thoại ngay cho chúng tôi Công ty Ưu Việt Audio , chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn . Đây chính là sự khác biệt lớn nhất , tuyệt trần nhất mà chúng tôi cung cấp cho bạn.

   Cảm nhận khách hàng đã dùng dịch vụ của chúng tôi
   Anh Tài (Quận Bình Tân) Anh Đình quả là một tuấn kiệt trong lĩnh vực này, thật là thiếu xót nếu những người đam mê âm thanh Hi-End mà không biết đến anh ấy.
   Anh Tiến (Quận 11): Tôi có đề nghị anh Đình set up phòng xem phim gia đình với bộ loa B&W 600 series . Giờ thì tôi lại chả muốn bỏ tiền ra làm thêm nữa vì nó quá hoàn hảo , cứ như đi ra rạp. Và mỗi lần muốn thưởng thức âm nhạc tôi lại qua công ty anh để nghe các dàn anh set up cho khách. tuyệt trần. Cám ơn anh Đình.
   Anh Hải (Quận 2) Anh Đình quả là một người tuyệt và rất tâm huyết. Tôi dự kiến thay tivi mà ảnh không cho do sẽ tốn kém thêm rất nhiều chứ không phải chỉ đơn giản là đổi tivi lớn hơn. Ảnh Đình giải thích nếu đổi tivi lớn hơn sẽ phải thêm khung sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng nghe nhìn ngày nay. ban sơ mình cũng không chú ý các tình tiết lặt vặt, nên cứ sơ lược nhưng khi nghe thử thì quả thật dị biệt rõ rệt , Bass dội mạnh hơn trước. Nên tôi quyết định đã đầu tư thêm 1 phòng xem phim riêng. Cám ơn anh Đình , một con người nhiệt huyết với nghề.
   Còn bạn thì sao? Muốn nghe thử, muốn sở hửu, gọi ngay cho chúng tôi nhé !!!​
   Liên hệ
   Ưu Việt Audio - Giải pháp âm thanh cho người Việt.
   Trụ sở chính : 12/1 Đình Tân Khai, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh .
   Website :
   Mã:
   [/color] http://uuvietaudio.vn/
   Phone : 84-908-950-768
   Mail: info@giaiphapamthanh.vn[*]

   Xem chi tiết chương trình khuyến mãi : bowers & wilkins 600 series tung bung khuyen mai[*]
 

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro
Top