CÓ NÊN MUA CĂN HỘ CENTA PARK TÂN BÌNH??? centapark-vn.com

trandung2424

New Member
Sẽ rất khó để có một câu đáp chung cho tất cả mọi người. Quyết định mua sẽ phụ thuộc nhiều vào năng lực tài chính, nhu cầu dùng, thị hiếu cá nhân, mỹ quan về cái đẹp, .v.v… Trong bài viết này, tôi sẽ nêu ra 4 Điều nên biết về Căn hộ Centa Park Tân Bình, hy vọng sẽ là một gợi ý hay cho quý khách hàng khi quyết định chấp bút với Dự án này.

1. VỊ TRÍ 4 MẶT TIỀN ĐẮC ĐỊA:

Không phải bàn cải nhiều, vị trí là yếu tố quan yếu cố định định giá trị của 1 sản phẩm bất động sản. Và tại Can ho Centa Park Tan Binh, giá trị này càng quyến rũ hơn bao giờ hết khi nó nắm dữ một vị trí 4 mặt tiền đẹp hiếm có.

Mặt chính của Centa Park hướng ra đường Đồng Đen và được bao quanh bởi các trục đường lớn như Âu Cơ, Hồng Lạc, Bàu Cát 8. Vị trí 4 mặt tiền này được đánh giá sẽ tạo nên sức hút đặc biệt cho 4 tầng thương nghiệp tại Can ho Centa Park Tan Binh. Khi khu thương mại này phát triển thì hưởng lợi trực tiếp đó chính là những chủ nhân sỡ hữu căn hộ tại đây.

2. 5 HỒ BƠI, 3 KHU thương nghiệp, 6000m2 VƯỜN NHIỆT ĐỚI, VƯỜN TREO SKY GARDEN, … :

Trên diện tích 22.000m2 dự án, mật độ xây dựng chỉ chiếm 40% được xem một con số quá ấn tượng khi khối kiến trúc này ôm trong lòng nó một mảng xanh RỪNG NHIỆT ĐỚI lên đới 6000m2, được ví von với công viên 30/4 tại khu vực Tân Bình, KHU RỪNG NHIỆT ĐỚI này hẹn sẽ mang lại một cuộc sống xanh cho ắt cư dân tại đây. Đặc biệt nhất của khu rừng nhiệt đới này chính là hồ lười bao quanh khu vui chơi thiếu nhi đặt ngay tại trọng tâm. Một sân cầu lông, vườn thiền và ti tỉ công trình lân cận khác cũng được chủ đầu tư quyết định xây dựng phục vụ nhu cầu sống hướng đến các chủ nhân Centa Park.

Tại tầng 5 dành riêng cho cư dân căn hộ là 5 hồ bơi với tổng diện tích lên đến 1000m2với 1 hồ bơi tràn tại trung tâm rộng 550m2, 1 hồ bơi trẻ thơ, 1 hồ sục jacuzzi, 2 hồ bơi nhỏ 150m2 bố trí tại 2 cánh của khối kiến trúc. Chưa hết, tại tầng 5 này còn là khu sinh hoạt chung với mảng xanh vườn đi bộ Sky Garden thông thuộc các Block dự án, bố trí các quán ăn cafe, phòng tập gym, spa, yoga, fitness, …

3, CĂN HỘ THIẾT KẾ HƯỚNG ĐẾN KHÔNG GIAN SỐNG XANH VÀ HÒA HỢP VỚI tự nhiên:

Căn hộ Căn Hộ Centa Park Tân Bình được thực hành bởi Ong&Ong – đơn vị thiết kế hàng đầu đến từ Singapore. Với điểm nhấn lấy THIÊN NHIÊN làm chủ đạo, phong cách thiết kế của Ong&Ong hướng khách hàng đến không gian sống xanh hơn, chứa chan ánh nắng và gió.

Bên dưới đây là những hình ảnh thực tế tại nhà mẫu do chính chuyên viên kinh doanh ghi nhận lại, chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn cái nhìn thực tiễn nhất về dự án căn hộ Centa Park.

4, giao kèo VÀ GIÁ BÁN CĂN HỘ CENTA PARK TÂN BÌNH:
Với thành công từ dự án Hamorna – 33 Trương Công Định. Uy tín của chủ đầu tư Thanh Niên Corporation ngày càng khẳng định được chỗ đứng của mình trong lòng khách hàng. Chính thành ra mọi điều khoản trong HĐMB sẽ được đảm bảo tối đa ích lợi cho cư dân. Chủ đầu tư Thanh Niên Corporation cam kết cấp sổ đỏ chung cư cho cư dân theo đúng lộ trình.
 
Top