BÁN Cách chăm sóc cây Vương Thế Gia dễ dàng

Cây kim ngân thường được rất nhiều người lựa chọn làm cây phong thủy tại cơ quan, nhà ở, bàn văn phòng với mong muốn mang lại tài lộc, may mắn và thịnh vượng.
Cây Vương Thế Gia có năm lá bắt nguồn từ mỗi nhánh đại diện cho phong thủy: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Giúp duy trì sự cân bằng và hài hòa trong một không gian nhất định.
cay-vuong-the-gia-jpg.58198
Tuy nhiên lại ít ai để ý rằng nếu trong quá trình chăm sóc, Cây Vương Thế Gia bị sâu bệnh, héo lá, úng rễ, vàng lá và tệ hơn là không còn sức sống. Để cây luôn được tươi tốt, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc cây Vương Thế Gia đơn giản ai cũng làm được.

Đặc tính: Cây Vương Thế Gia là loại không ưa nước, nếu úng sẽ vàng lá và mềm gốc và chết.

Cách chăm sóc cây Vương Thế Gia đơn giản

- Chế độ tưới nước trong nhà: Bạn chỉ nên tưới cây từ 10-14 ngày / lần. Mỗi lần 1 xíu nước quanh gốc cây. Nếu để ngoài trời thì 1 tuần tưới 1 lần. Không nên để cây nắng gắt, cây dễ bị cháy lá.

Lưu ý: Cây đang ở trong chỗ râm mát mà cho ra nắng sẽ có hiện tượng cháy lá, nếu bạn muốn để ngoài trời nắng thì cắt hết sạch lá đi rồi đặt ra ngoài trời nắng để nó lên lá lại và thích nghi từ lúc đó.

11662dc0987664283d67-jpg.58199

- Ánh sáng: Cây Vương Thế Gia là loại cây bền nhất trong các loại cây nội thất, để trong nhà chỉ cần ánh điện không cần ánh mặt trời. Chúng tôi đã thử nghiệm rất nhiều cây và cho ra kết quả như trên.
- Cắt tỉa: khi lá già vàng thì chúng ta cắt sát cành, cắt hết sạch lá để tự mọc lại lá non.
- Bón Phân: Liên hệ chúng tôi để được tư vấn rõ hơn. Mỗi loại cây khác nhau sẽ có cách bón phân khác nhau.

Mọi chi tiết liên hệ: 0908721068
 
Top