BÁN Cách phân biệt các loại cửa cổng xếp inox

anhxuandoor

Member
Những chiếc cửa cổng xếp hiện nay đang là những sản phẩm tuyệt vời nhất được sử dụng rộng rãi trên thị trường, chính vì thế mà việc làm nhái làm giả những sản phẩm cửa cổng xếp inox là một chuyện khiến cho rất nhiều nhà sản xuất cũng như người tiêu dùng phải đau đầu, chính vì thế mà công ty của chúng tôi sẽ tiến hành cách giúp các bạn có cách phân biệt các loại cửa cổng xếp inox có chất lượng cao với những sản phẩm cửa cổng xếp kém chất lượng khác:


trans.gif
cua-cong-xep-inox-7362.jpg


- Sự khác nhau về chất liệu cũng như công nghệ chế tạo: những sản phẩm cửa cổng xếp inox của chúng tôi được sử dụng chất liệu inox - inox 201 - inox 304, đem đến tính sang trọng và độ bền cho sản phẩm, không những thế với chất liệu không gỉ chúng còn là những sản phẩm luôn giữ được tính thẫm mỹ lâu dài cho mình. những thanh chéo liên kế của cửa cổng xếp được sản xuất trên những công nghệ cắt đột chính xác và hoàn hảo nhất giúp cho việc cân bằng và vận hành được em ái nhất. những sản phẩm kém chất lượng khác thường được làm từ chất liệu kém cũng như những công nghệ sơ sài khiến cho sản phẩm kém tinh xảo hơn.


- Hệ thống bánh xe: cửa cổng xếp inox có hệ thống bánh xe thì có 2 loại bánh xe sắt chạy trên 2 ray và bánh xe nhựa chạy trên nền gạch, be tông không ray được làm từ nhựa cao su có tính chống mài mòn cao cũng như độ bám dính tốt, khả năng trượt hoàn hảo,… giúp cho sản phẩm có tuổi thọ cao, còn những sản phẩm kém chất lượng khác thường khiến cho hệ thống bánh xe nhanh lão hóa, mòn nhanh cũng như độ ma sát kém...


cua_cong_xep_inox_7354.jpg- Bảng mạch điện tử của sản phẩm là những bảng mạch cao cấp và có độ bền siêu cao, được bố trí các tính năng ưu việt như chống rung giật hay chống va chạm hồng ngoại một cách tốt nhất. những sản phẩm cua cong xep inox kém chất lượng khác thường được gia công sơ sài, độ ổn định kém cũng như nhanh hư hỏng.

Ngoài ra, còn có rất nhiều đặc điểm để có cách phân biệt các loại cửa cổng xếp inox trên thị trường các bạn có thể đến với công ty chúng tôi để được tư vấn cho mình những cách nhận biết bằng mắt thường để phân biệt, lựa chọn cho mình những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. ngoài ra, cách an toàn nhất đó chính là đến trực tiếp tại ANH XUÂN DOOR để có thể sở hữu được những sản phẩm cửa cổng xếp inox đẹp chất lượng như ý.Cửa cổng xếp - cửa cổng xếp inox - cửa cổng xếp sắt

DNTN ANH XUÂN DOOR
101-103 Bình Long - Bình Hưng Hòa A - Bình Tân - HCM
Call: 0862 808 808 - 0978 745 745 (Mr. Xuân )
email : anhxuandoor@gmail.com
anhxuandoor.com

 
Top