BÁN Cây cảnh vương thế gia (kim ngân) để bàn đẹp

BET8

cây Kim Ngân

New Member
Vương Thế Gia là một trong những loài cây cảnh phong thủy được rất nhiều người ưa chuộng dùng để trang trí và tạo không gian xanh cho phòng làm việc, học tập. Đặc biệt cây Vương Thế Gia - Kim Ngân phong thủy để bàn có nghĩa là “cây tiên”, đem lại cho người trồng nhiều may mắn và thịnh vượng.
cay-vuong-the-gia-3.jpg
Đã là loại cây cảnh đặc biệt, thì tất nhiên sẽ ẩn chứa nhiều lợi ích. Không kể đến tác dụng trang trí, Kim Ngân - Vương Thế Gia xinh đẹp với màu xanh tươi mát sẽ giúp xoa dịu mắt của bạn sau khi làm việc với máy vi tính nhiều giờ liên tục. Ngoài ra, đặt một chậu cây kim ngân để bàn làm việc sẽ giúp hút bớt từ tính của máy tính giúp hạn chế tình trạng khô da, đảm bảo an toàn hơn cho sức khoẻ của bạn.
chau-vuong-the-gia.jpg
Cây vốn được biết đến là loài cây mang may mắn, tài lộc cho người sở hữu nó. Bới vậy, loài cây này còn được gọi là cây tài lộc. Với nhiều kích cỡ khác nhau, cây lớn có thể dùng để trang trí văn phòng, đặt trước nhà, cây nhỏ thì để bàn hay trên két sắt... Do đó, loài cây luôn được chọn dùng làm quà tặng dễ thương và ý nghĩa cho bạn bè, đồng nghiệp hay người thân gia đình mình. Liên hệ trực tiếp qua Hotline: 0908 72 10 68. Hoặc Website: https://cayvuongthegia.vn/
 

BET8

Top