BÁN Cây Vương Thế Gia - Cây cảnh để bàn mang ý nghĩa phong thuỷ

BET8

cây Kim Ngân

New Member
Cây Vương Thế Gia (Kim Ngân) là một loại cây cảnh văn phòng rất được nhiều người ưa chuộng. Cây có loại nhỏ, gọn để bàn, có loại cao để ngoài trời hoặc văn phòng rộng.
Hình dáng: Thân cây thẳng, lá xòe rộng, phát triển quanh năm. Hay được trồng theo số lẻ 1,3 và 5 cây trong 1 chậu.
vuong-the-gia-bim-f3f70d37-a827-486f-8f80-48bca4f64665.jpg
Ý nghĩa cây: Nhắc đến cây, ý nghĩa đầu tiên cần nói đến là sự thịnh vượng và giàu có, một nhánh 5 lá là biểu tượng của ngũ hành, tạo sự cân bằng và hài hòa cho căn phòng. Ngoài ra, vẻ ngoài chắc chắn của cây thể hiện sự kiên cường và sức khỏe dồi dào. Cây mang đầy đủ ý nghĩa của sự sum xuê hạnh phục, tài lộc, thịnh vượng và sức khỏe dồi dào.
cay-vuong-the-gia.jpg
Đã là loại cây cảnh đặc biệt, thì tất nhiên sẽ ẩn chứa nhiều lợi ích. Không kể đến tác dụng trang trí, Kim Ngân - Vương Thế Gia xinh đẹp với màu xanh tươi mát sẽ giúp xoa dịu mắt của bạn sau khi làm việc với máy vi tính nhiều giờ liên tục. Ngoài ra, đặt một chậu cây kim ngân để bàn làm việc sẽ giúp hút bớt từ tính của máy tính giúp hạn chế tình trạng khô da, đảm bảo an toàn hơn cho sức khoẻ của bạn.
Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua chậu cây để bàn đẹp và giá rẻ. Hãy liên hệ Hotline: 0908 72 10 68 hoặc Website: cayvuongthegia.vn để được hỗ trợ và mua hàng nhé.
 

BET8

Top