BÁN Cây Vương Thế Gia Hợp tuổi nào ? Cách chăm sóc ?

Cây Vương Thế Gia được rất nhiều người lựa chọn làm cây cảnh mini để bàn, cây to thì được trồng trước cửa nhà, cơ quan với mong muốn mang lại tài lộc, may mắn và thịnh vượng.

Tuy nhiên lại ít ai để ý rằng nếu trong quá trình chăm sóc, cây kim ngân sâu bệnh, còi cọc và tệ hơn là không còn sức sống. Thì điều này cũng tượng trưng cho tiền tài, may mắn của bạn cũng bị ảnh hưởng ít nhiều.

Cây Vương Thế Gia Hợp Tuổi nào ?
cay-vuong-the-gia-1.jpg
Cây Vương Thế Gia xòe ra làm 5 nhánh. Tượng trưng: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ mang lại sự cân bằng trong sự sống. Vì vậy, cây hầu như không tương khắc với các mệnh trong phong thủy. Cũng như tuổi hoặc năm sinh nào.

Đối với tuổi, cây Vương Thế Gia sẽ khắc phục những yếu điểm trong tính cách của những người mang tuổi tuất, thân và hợi.

Đại đa số, tuổi thân, hợi, tuất đều có một đặc điểm chung là chân thành, luôn đối xử tốt với mọi người xung quanh. Tuy nhiên, chính điều đó cũng khiến họ đôi khi bị lợi dụng, lòng tốt đặt không đúng chỗ. Do vậy, cây sẽ mang lại sự hài hòa, chỉ đường dẫn lỗi mọi công việc của mình đi theo đúng quỹ đạo, tránh mắc sai lầm và nhanh chóng đạt được thành công bền vững.

Cách chăm sóc cây Vương Thế Gia

- Nhiệt độ.


Cây phát triển tốt ở mọi nhiệt độ từ 10 đến 25 độ C. Không nên để cây ở những nơi ánh sáng trực tiếp, cây dễ bị cháy lá khi đứng dưới nhiệt độ cao.

- Ánh sáng phù hợp

Cây phát triển rất tốt khi có ánh sáng tự nhiên, tuy nhiên khi nắng gắt kim ngân cũng sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều.

- Tưới nước cho cây cảnh kim ngân
cay-vuong-the-gia.jpg
Khi trồng trong nhà, Cây Vương Gia là dòng cây không ưa nước, vì vậy sẽ dễ bị ngập úng khi tưới quá nhiều dẫn tới tình trạng cây bị thối thân.

Khi tưới nhớ tưới xung quanh cây. Chậu nhỏ nên nước thoát rất nhanh nên nếu bạn tưới một bên thì phần còn lại không nhận được nước.

- Bón phân cho cây

Bạn có thể sử dụng phân bón trộn với nước để tưới vào mùa hè. Mùa xuân, thu, đông thì không nên bón. Phân bón được dùng phổ biến cho cây kim ngân là NPK

Mọi chi tiết liên hệ: 0908.721.068
 
Top