HoangKy1991

New Member
Căn hộ 90m2 của khu đô thị được thiết kế trong các tòa t1,t4,t5,t6 và t7 của hệ thống tòa nhà. Các căn hộ diện tích này có hướng ban công hướng chính đông và hướng chính tây .Khách hàng có thể chọn hướng căn hộ có view nhìn trung tâm thủ đô hà nội và có view cầu vĩnh tuy nhìn ra sông hồng rất đẹp hay có thể chọn căn hộ có view nhìn xuống trung tâm khu đô thị và nhìn ra khu nhạc nước rất đẹp. Đặc biệt thiết kế căn hộ loại này là phòng ngủ rộng bài tiết hợp lý và phòng khách đều rất thoáng và hiện đại .
Thiết kế nội thất :
Thiết kế căn hộ Times City có 2 phòng ngủ ,1 phòng khách và phòng ăn, 1 phòng bếp, 2 phòng vệ sinh và 1 ban công.
Phòng ngủ lớn có diện tích theo bản vẽ thiết kế là 21,9m2, trong phòng ngủ lớn có tủ tường và có thiết kế phòng vệ sinh 4,5 m2. Tổng diện tích phòng ngủ lớn có bao gồm cả phòng vệ sinh của căn hộ 90,1m2 là 26,4m2. Thiết kế của phòng ngủ lớn rất thoáng có cửa sổ hứng gió tạo cảm giác hài hòa trong phòng.
Phòng khách và phòng ăn có diện tích theo bản vẽ thiết kế là 27 m2, đặc biệt phòng khách có ban công thoáng và lô gia với diện tích lô gia theo bản vẽ thiết kế là 4,5m2 tạo không gian sang trọng cho căn hộ, thiết kế phòng khách và phòng ăn cùng với nhau tạo không gian rộng và tiện dụng cho căn hộ. Tổng diện tích thiết kế của phòng khách và phòng ăn có phòng vệ sinh nhỏ là 32,3 m2.
Phòng ngủ nhỏ có diện tích theo bản vẽ thiết kế là 12,5 m2 tạo cảm giác thoải mái cho gia đình có từ 2 đến 4 thành viên.
Phòng bếp có diện tích theo bản vẽ thiết kế là 8,1 m2 rất rộng rãi, có thể xắp xếp được tủ lạnh, máy giặt …và nhiều đồ dùng gia dụng.
Sơ đồ căn hộ 90m2
Phong thủy của căn hộ:
· Căn hộ có nhiều hướng cửa và ban công đẹp mang tài lộc cho gia chủ, tạo sinh khí và sự đầy đủ ấm cúng trong nhà . Khách hàng có thể chọn căn hộ có hướng ban công ,hướng cửa tốt và phù hợp nhất trong quỹ căn hộ đang mở bán ( hơn 90 căn).
Chương trình ưu đãi và giá bán căn hộ:
· Khách hàng mua căn hộ có thể vay ưu đãi mua căn hộ với thời gian dài đến 20 năm, thời gian vay và đáo hạn khoản vay trả góp rất linh hoạt, có thể tất toán bất kỳ thời gian nào khoản đã vay, đặc biệt khoản vay này có những ưu đãi lãi xuất rất đặc biệt cho 3 năm đầu kể từ khi giải ngân.
· Giá bán căn hộ diện tích 90,1 m chủ đầu tư đưa ra căn cứ vào hướng đông tây, chiều cao tầng của căn hộ và vị trí căn hộ có giá bán vào hợp đồng từ: 28 triệu VND/m2 đến 32 triệu VND/m2 ( chưa bao gồm VAT,phí bảo trì..)
Hỗ Trợ Khách Hàng: Anh Hải :0984.08.68.68 - Chị Nga :0934.58.11.69
Website bán hàng chính thức: timescityvingroup.vn
 
Top