Cách chọn bếp từ Munchen tốt

dothuhien

New Member
Cách chọn bếp từ Munchen - Hiện nay, các chị em phụ nữ có rất nhiều sự lựa chọn bếp để phục vụ cho nhu cầu đun nấu. Trên thị trường có một dòng sản phẩm bếp từ rất hiện đại và văn minh nhưng vì nhiều lý do mà bếp từ hay bếp điện từ chưa được lựa chọn thông dụng như bếp ga vì các lý do :

+ Dùng điện rất an toàn nhưng khi mất điện sẽ không có bếp dùng

+ Chi phí đầu tư ban đầu là rất lớn, có thể gấp 2-3 lần so với bếp ga

+ Vấn đề phong thủy vì theo quan niệm của người Châu Á là vì không có lửa đỏ trong nhà…

Nội thất Gia Minh sẽ đưa ra các giải pháp tốt nhất để giúp cho các bạn cách lựa chọn bếp từ Munchen tốt nhất và an toàn cho mọi người sử dụng: bếp từ Munchen là sản phẩm được sản xuất trên công nghệ hiện đại, nhập khẩu chính hãng từ Đức, nút điều khiển bằng cảm ứng, mặt bếp bằng gốm thủy tinh SCHOTT CERAN, hiển thị màn hình LED, tổng công suất: 3100 W, dải điều chỉnh nhiệt độ: 1~8 <=> 80~240*C, tiết kiệm điện năng tuyệt đối, bếp tiết kiệm điện cho mọi gia đình, chất lượng bếp tốt và bảo hành chính hang trên toàn quốc.


[​IMG]


- Vấn đề phong thủy được quan tâm nhiều nhất trong không gian bếp. Các chị em nội trợ hoàn toàn yên tâm vì trên thị trường bếp đa dạng các chị em có thể lựa chọn bếp điện từ, bếp điện khi hoạt động sẽ hồng lên thay thế cho ngọn lửa khi dùng bếp ga

- Vấn đề Phong thủy : theo quan niệm Á đông bếp là 1 trong 3 vấn đề căn bản tạo nên Phúc Lộc của một ngôi nhà. Nếu căn phòng bếp nhà bạn với cái bếp từ là trung tâm được quan tâm thì bạn vẫn nên thực hiện đúng trạch thời và cung trạch (đặt đúng lúc, đúng chỗ) như với bếp ga. Với việc sắm mới một chiếc bếp từ người tiêu dùng thông minh hoàn toàn có được điều kiện thực hiện tốt những yếu tố trên khi cần quan tâm và nghe chuyên gia tư vấn.

+ Bên cạnh chiếc bếp từ sắm mới người dùng nên lựa chọn dòng sản phẩm bếp điện từ ( 1 bếp từ kết hợp với 1 bếp hồng ngoại ) bếp điện dùng với một số dụng cụ nấu bếp khác mà bếp từ không dùng được như xoong cong đáy, nồi nhôm…
+ Với trường hợp một căn bếp mới hoàn toàn thì cũng nên lưu trữ kèm một chiếc bếp ga du lịch để sử dụng khi mất điện đột ngột , hoàn thành nốt món nấu.

Các bạn có thể vào trang munchenvietnam.com để tham khảo về tất cả các sản phẩm.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Đầu tư Gia Minh
Tư vấn trực tiếp : Phòng 605 - Chung cư A1 Đền Lừ - Hà Nội
ĐT: 04 62926856 - 0983 649 239 - 0912 724 083 - 096 888 1131
 
Top