TQ Cách mua thẻ cào Mobifone 100k chiết khấu cao mà bạn nên biết

Hưng Hà

New Member
Đừng bỏ lỡ cách mua thẻ điện thoại Mobifone 100k qua mạng thực hiện từ điện thoại mà có giá thấp hơn so với giá thẻ thật tiện ích phải không nào. Không chỉ vậy, bạn còn được hưởng nhiều lợi ích thiết thực khác qua hình thức mua thẻ cào điện thoại online này.

1. Đừng bỏ lỡ cách mua thẻ điện thoại Mobifone 100k chiết khấu cao này
Có thể, bạn đã quen với hình thức nạp tiền Mobifone bằng thẻ cào giấy bạn ở những cửa hàng, đại lý, quán tạp hóa sử dụng lâu nay. Bên cạnh đó, hình thức mua thẻ cào online dù xuất hiện chưa lâu nhưng nở rộ phát triển mạnh mẽ gần đây cùng dịch vụ mua bán trực tuyến thật sự đã đem lại nhiều lợi ích thiết thực cho khách hàng. Bạn nạp thẻ chỉ mất vài giây qua vài thao tác đã có thẻ cào sử dụng.
Nếu bạn lo ngại phí giao dịch khi mua thẻ cào hay không được hưởng chiết khấu mua mã thẻ thì hãy an tâm. Sau đây là những gợi ý giúp bạn mua mã card điện thoại Mobifone 100k hay thẻ điện thoại mạng bất kỳ thường được hưởng chiết khấu ưu đãi, mua thẻ cào với giá thấp hơn so với mệnh giá thẻ mà bạn mua được.
Các bạn đang có nhu cầu mua thẻ điện thoại? Vậy các bạn hãy tìm hiểu và tham khảo ngay về dịch vụ mua card điện thoại tại BT24hvn nhé.
Khi các bạn mua thẻ trực tuyến tại Banthe24h hoặc tại trụ sở chính tại tầng 4, B50, Lô 6, KĐT Định Công - Hoàng Mai - Hà Nội thì các bạn sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi cũng như lợi ích khác nhau như sau: Thứ nhất các bạn có thể thực hiện quy trình mua thẻ một cách dễ dàng do có tài liệu hướng dẫn rất chi tiết trên website.
- Thứ hai là các bạn được hưởng mức chiết khấu vô cùng cao, lên tới 5%. Đây là mức chiết khấu mà các bạn sẽ rất khó có thể tìm được tại các website khác.
- Lợi ích thứ ba là tại đây các bạn có thể thoải mái mua card điện thoại không giới hạn về số lượng và mệnh giá thẻ.
- Điều thứ tư là sự bảo mật, mọi giao dịch và thông tin cá nhân của các bạn sẽ không bao giờ bị lộ ra ngoài.
- Tiếp theo là lợi ích thứ năm, các bạn sẽ được cập nhật những thông tin mới nhất một cách nhanh chóng về việc mua thẻ điện thoại, cũng như các tin tức khuyến mãi của các nhà mạng.
- Lợi ích cuối cùng là các bạn sẽ được hỗ trợ tận tình nếu có sự cố xảy ra trong giao dịch, hoặc đơn giản hơn là các bạn cần tư vấn thêm về dịch vụ mua thẻ tại đây.
Trong nhiều năm qua, Banthe24h luôn luôn được đánh giá là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ mua card điện thoại uy tín và lớn nhất.
Nếu các bạn đang tìm một địa chỉ website để mua thẻ một cách an toàn và nhanh chóng mà không giới hạn về số lượng thì các bạn còn chờ đợi gì nữa mà không đến ngay với Banthe24h.

2. Cách mua mã card điện thoại Mobifone 100k chiết khấu cao
Để mua được card điện thoại nhanh chóng, giá thấp tốt nhất hiện nay, bạn chỉ cần lưu ý một số thông tin như sau:
 • Chọn web/app bán mã thẻ cào có chiết khấu cao để đăng ký tài khoản thành viên bằng địa chỉ mail hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tham khảo, đăng ký account thành viên cho mình trên website bán thẻ.
 • Chú ý chiết khấu mua thẻ điện thoại các nhà mạng, đặc biệt là thẻ điện thoại mạng di động bạn đang dùng hay mạng di động mà số điện thoại hay nạp giúp người thân bạn bè của mình. Chiết khấu sẽ áp dụng cho mỗi mệnh giá thẻ, cho mỗi lần mua thẻ cào nên bạn sẽ sắm được thẻ cào với số lượng mình cần và có giá rẻ hơn đối với mệnh giá thẻ.
 • Giao dịch nhanh chóng cũng là yếu tố mà bạn nên chú ý. Nhưng điều này có lẽ là hiển nhiên bởi mua sắm qua mạng thực hiện rất nhanh chóng khiến bạn chỉ mất một vài phút, đôi khi mất vài chục giây là đã mua thẻ về thành công bởi hệ thống sẽ tự động giao dịch khi bạn thao tác.
 • Cách thức thanh toán linh hoạt để bạn thoải mái sử dụng nhất. Ngoài ra, thanh toán online lâu nay vẫn khiến khách hàng e ngại vì bị mất phí. Vì vậy, bạn nên chọn cách thanh toán có lợi nhất cho bản thân, thuận tiện sử dụng. Thông thường, bạn có thể thanh toán bằng tài khoản ngân hàng e-banking với một khoản phí nhỏ hoặc thanh toán bằng tài khoản thành viên hoàn toàn miễn phí. Trong đó, chúng tôi khuyến cáo bạn nên dùng tài khoản thành viên để hoàn toàn không tốn phí giao dịch, dùng lâu dài, giao dịch nhiều lần không lo mất phí.
 • Mua thẻ điện thoại Mobifone các mệnh giá từ 10.000đ tới 500.000đ chứ không chỉ có thẻ cào 100.000đ. Cũng có thể mua thẻ điện thoại các mạng khác như Viettel, Vina, Vietnamobile hay card game với chiết khấu hấp dẫn.
 • Dịch vụ hỗ trợ kịp thời, nhanh chóng và giao dịch an toàn, tính bảo mật cao cũng là một yếu tố mà bạn nên chú ý.
3. Hướng dẫn cách mua thẻ điện thoại Mobifone 100k chiết khấu cao
Sau đây, bạn tham khảo cách mua thẻ cào điện thoại Mobifone 100k chiết khấu cao trên vào website bán thẻ với tài khoản thành viên miễn phí qua email cá nhân. Bạn cần đăng nhập tài khoản là có thể mua thẻ cào ngay với 2 lựa chọn:
Chọn dịch vụ Mua mã thẻ điện thoại và điền chọn các mục thông tin theo yêu cầu:
 • Chọn nhà cung cấp: Mobifone
 • Mệnh giá thẻ: 100.000đ
 • Số lượng thẻ cào
 • Địa chỉ email nhận thông tin thẻ nạp
 • Phương thức thanh toán
>> Bấm Mua thẻ ngay và thanh toán sẽ nhận được mã thẻ, số serial của thẻ Mobifone vừa mua trong địa chỉ email cá nhân.
Ngoài những hình thức trên, bạn hoàn toàn có thể mua card bằng paypal nhanh nhất tại một số trang web mua thẻ trực tuyến hiện nay. Hình thức này đảm bảo cho khách hàng có những giao dịch nhanh chóng, chính xác. Đồng thời rút ngắn được thời gian mua đồ. Chính vì vậy, có thể nói mua thẻ điện thoại qua paypal là một hình thức không thể bỏ qua.
Như vậy, bạn chắc chắn có thể mua thẻ điện thoại Mobifone 100k chiết khấu cao để dùng trong cuộc sống hàng ngày của mình, thanh toán một cách nhanh chóng.
 
Chỉnh sửa cuối:

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro
Top