Cách nâng cấp android nhanh

hovd24895

New Member
1, Cách nâng cấp android nhanh cho Android phổ biến
Hiện nay có 2 cách nâng cấp android bạn cần biết, 1 là cách nâng cấp android trực tiếp trên điện thoại, sử dụng trình recovery được cài đặt trong điện thoại để tiến hành nâng cấp android, 2 là sử dụng 1 công cụ flash nào đó để flash file ROM, vậy thì 2 cách này nó khác nhau ở điểm nào.

Sử dụng CWM recovery để nâng cấp Android
Cách nâng cấp android bằng trình Recovery: đây là cách nâng cấp android gọn lẹ nhất, bởi vì nó thực hiện trực tiếp trên điện thoại, đồng thời có khả năng thực hiện backup để đảm bảo an toàn dữ liệu.
Cách nâng cấp andoid bằng file flash này thực hiện trên máy tính, sử dụng 1 công cụ flash, thường là 1 công cụ dành cho từng hãng máy nhất định, thực ra 2 cách đều tương đối giống nhau, chỉ có hơi khác cách làm 1 chút, về cơ bản vẫn là backup sau đó là flash file ROM để nâng cấp hệ điều hành andoid.
Cách thực hiện trên máy dành cho file rom có đuôi định dạng .zip, cách trên máy tính áp dụng cho file rom có định dạng .tar.
2, Cách nâng cấp cho Android
Trước khi nâng c?p h? di?u hành android điều cần thiết là bạn phải cài đặt 1 bản recovery cho phù hợp với máy mình, và trước khi cài recovery bạn phải cài root cho điện thoại
Cách cài Recovery CWM:
Bạn download 1 file recovery phù hợp với máy bạn, sau đó kết nối điện thoại với máy tính, chép file recovery có dạng đuôi .zip vào trong bộ nhớ máy.
Sau đó, bạn mở trình recovery có sẵn trong máy lên, cách mở thì tùy máy khác nhau, nhưng đều sử dụng Power và volume up hoặc volume down.
Màn hình hiện ra 1 list các lệnh cho bạn lựa chọn, bạn chọn dòng có chữ apply update from sd card, nhấp chọn vào và lựa chọn file rom .zip từ bộ nhớ trong.
Chờ cho điện thoại cài đặt file recovery vào máy sau đó khởi động lại.

CWM Recovery cho Android
Cách nâng cấp android nhanh bằng CWM trực tiếp trên điện thoại
Để có thể sử dụng CWM recovery để cài đặt rom cho điện thoại, bạn cần vào trình recovery 1 lần nữa, cách thực hiện cũng giống như ban đầu, có điều sau đó nó sẽ hiện ra recovery CWM.
Trước khi cài ROM, bạn đang ở trong CWM, bạn tìm đến dòng backup và thực hiện backup, sau khi chạy xong backup, quay về màn hình CWM chính.

Thực hiện backup cho điện thoại
Tìm đến vào Advance, chọn 2 dòng có chữ đầu tiên là WIPE (wipe data…, wipe cache…), chọn Yes.
Mục đích của thao tác này là xóa hết dữ liệu trong máy, nhầm giúp cho quá trình cài rom được thực hiện thành công, hạn chế khả năng xảy ra sự cố.
Tiếp tục là mount và storage, nhấn vào đó, chọn unmount hết tất cả các dòng, xong rồi quay lại màn hình chính.

Thực hiện chuyển mount thành unmount
Chọn dòng install zip from sd card> choose zip from sd card, nó sẽ hiện ra list cây thư mục trong thẻ nhớ, bạn tìm đến file rom đuôi zip đã chép sẵn vào trong bộ nhớ, tiếp theo chọn dòng Yes để cài rom.

Chọn Choose zip from sdcard để chọn file rom trong bộ nhớ
Chờ khoảng vài phút để cho CWM cài đặt rom cho điện thoại của bạn.
Cài xong rồi thì wipe 1 lần nữa, sau đó chọn Reboot System Now để khởi động lại.
Nếu điện thoại không lên thì thực hiện lại từ đầu.
Cách nâng cấp android nhanh nhất bằng công cụ trên máy tính
Bạn chỉ cần tắt nguồn, mở chế độ CWM, sau đó kết nối điện thoại với máy tính,
Mở công cụ flash rom trên máy tính lên, sau đó chọn file ROMvà flash file đó cho điện thoại.
Chờ cho công cụ cài đặt rom cho điện thoại xong thì nó sẽ tự động khởi động lại.
Cách nâng cấp android chỉ có 2 cách trên, các bạn có thể dễ dàng flash 1 rom bất kì phù hợp với điện thoại Android là được, chúc các bạn thành công
Xem ngay những ROM đẹp phục vụ cho việc nâng cấp android
Call ngay để được hỗ trợ nâng cấp android nhanh chóng , giá nâng cấp android rẻ : 097 873 4837 (Mr. Đức)
 

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro
Top