Cách Thay Mới Pin iPhone 4S Kiên Giang

huydung03

New Member
ĐỊA ĐIỂM CHUYÊN THAY THẾ CỤC PIN IPHONE 4 CHÍNH HÃNG CHẤT LƯỢNG, UY TÍN
đòi hỏi thay Cục pin iPhone 4 zin đang ngày càng tăng,...Chính vì điều đó, Huy Dũng mobile cho ra mắt dịch vụ thay thế Cục pin iPhone 4 zin nhằm giúp đỡ người dùng có khả năng lựa chọn được trung tâm tin cậy để gửi gắm điện thoại của mình. Cùng với đó bạn còn được tư vấn, lựa chọn theo đề nghị với đội ngũ tư vấn viên ân cần, hàng ngũ công nghệ thành thạo tay nghề, rất nhiều trải nghiệm, chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy vừa ý với các dịch vụ Thỏi pin và chăm lo iPhone 4 tại HUY DŨNG MOBILE
Một Một Số Trường Hợp Về Pin Iphone 4 Lúc Sử Dụng Smartphone:

- Thỏi pin bị gặp sự cố: Pin cũng có thể bị hư do sốc điện, gìn giữ Pin tiêu cực có khả năng sinh gỉ, sét ở đầu đụng chạm, Pin bị cong, vênh hoặc vỡ lẽ do tác động lực, khiến Thỏi pin không thể được lắp đặt được.
- Cục pin bị phồng, chai: sau thời gian được trang bị smartphone, ví như bạn dùng Cục pin sai quy Phương pháp điều đó sẽ làm Cục pin của bạn giảm tuổi thọ và còn diển ra tình huống bị hư pin, phồng Cục pin àm tác động tới lớp vỏ bên ngoài của dòng điện thoại làm bạn khó có khả năng được lắp đặt 1 phương thức bình thường được...
- Cục pin chất lượng kém: được trang bị Cục pin kém chất lượng khiến cho smartphone tổ chức xung đột Cục pin, không thể kiểm sát lợi ích hoạt động của Pin và thậm chí có khi là gặp sự cố các bộ phận liên hệ bên trong smartphone.

Thay Thỏi Pin Iphone 4 Tại Huy Dũng Mobile Được Lợi Gì
- Cục pin iPhone 4 zin mới 100%
- nếu may mắn người xài có khả năng đón nhận số tiền đạt tới 1 triều trong những sư kiện đặc điểm khác biệt tại Huy Dũng mobile.
- giá thành the service thay thế Pin iPhone 4 chính hãng tranh gành, tốt nhất trên khu vục. pin iphone 4
- Công lắp ráp và vệ sinh máy sẽ 100% miễn phí khi khách được trang bị the service.

Với Pin Mà Iphone 4 Sử Dụng Là Chiếc Thỏi Pin Lithium Do Đó Ta Sẽ Cần Biết Một Số Điểm Sau :

- hạn chế tình trạng vừa sạc vừa được lắp đặt điện thoại. giới hạn chơi game trên điện thoại nhằm tránh tình trạng cắm sạc rất nhiều lần.
- Mọi nói về Các kiểu được lắp đặt đều được ghi rõ trên thân của cục pin cho nên bạn cho nên chấp hành đúng theo quy định.
- Charge Cycle được người mua và giới yêu công nghệ tạm thời gọi là “chu kỳ sạc”. Chu kỳ này được tính bằng tổng lượng Thỏi pin bạn đã sạc, 1 chu kỳ = 100% Cục pin. lúc bạn mới chọn máy với Pin 10% thì khi bạn sạc full, bạn còn 10% để full 1 chu kỳ, và ví như bạn dùng Cục pin vơi đi còn 90% và sạc full lại 100% thì bạn đã hoàn thành 1 chu kỳ sạc của Thỏi pin.
- Với cái Pin mà apple được trang bị cho các dòng iPhone thì có cấu tạo không hề tương đương với những loại Pin thường, trường hợp Pin sạc quá nhiều sẽ ko được trang bị được nữa hoặc ko sạc vào nữa còn Pin của Apple được lắp đặt thì được trang bị Charge Cycle để đo độ hư pin và số lần hao hụt .
- Theo apple quy định, cứ 400 chu kỳ sạc, bạn đã tiêu hao khoảng 20% Cục pin. Vậy ví như 2 ngày con người mới xài hết 100% Cục pin thì chúng ta có đến 800 ngày mới bị mất đi 20% Pin. cách dùng tốt nhất mà người dùng do đó lưu ý chính là lúc Pin 100% thì máy sẽ chuyển sang chế độ nguồn. Pin khi này dù ko sử dụng mà vẫn bị hụt hụt do không đc tiếp điện cho nên khá lâu sau đó sẽ vơi đi và tự động sạc tràn lại chưa đc 1/100 của 1 cycle. vì vậy giả dụ bạn dùng nguồn liền mạch trong 30 ngày thì cần xả Cục pin một lần để bảo đảm rằng Cục pin của bạn vẫn đang dùng bổ ích.
- sử dụng dụng cục sạc và cáp sạc zin được phân phối ở địa điểm có uy tín.
- được trang bị Cục pin trong môi trường mát mẽ, tránh tiếp xúc nhiệt độ cao và những địa điểm có tính từ. không được để Pin va chạm với nguồn điện không ổn định, hay vị trí ẩm xi.

Nguồn: huydungmobile.vn/product/thay-pin-iphone-4s-original

TRUNG TÂM HUY DŨNG MOBILE
Cơ sở:
237/68 Trần Văn Đang F11 Quận 3
Hotline : 0967.77.88.99 - 0985.16.17.18
trang web: huydungmobile.com
Facebook: fb.com/huydungmobile
Bán và giao hàng ship tận vị trí ở Đa số các thành thị trên cả nước: Cà Mau, Hưng Yên, Yên Bái, Tiền Giang, Hòa Bình, Bà Rịa - Vũng Tàu, Ninh Bình, Bắc Kạn, Thái Bình, Lai Châu, Đà Nẵng, Gia Lai, Hà Tĩnh, Hải Phòng, Hà Nam, Điện Biên, Đồng Tháp, Bạc Liêu, Bến Tre, Đắk Nông, Quảng Nam, Quảng Bình, Bình Định, Khánh Hòa, Hà Nội, Hà Giang, TP.HCM, Trà Vinh, Ninh Thuận, Lào Cai, Thanh Hóa, Tuyên Quang, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bình Phước, Bắc Giang, Quảng Ngãi, Đồng Nai, Sơn La, Đắk Lắk, Phú Thọ, Kiên Giang, Vĩnh Phúc, Kon Tum, Bắc Ninh, Long An, Nghệ An, Quảng Ninh, Huế, Quảng Trị, Lâm Đồng, Tây Ninh, Bình Dương, Nam Định, Thái Nguyên, Hải Dương, Cao Bằng, Lạng Sơn, Vĩnh Long, An Giang, Bình Thuận, Phú Yên, Cần Thơ,
 

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro
Top