cần bán gấp nhà trọ, một nền đất, chính chủ, bình dương

luonglinh59

New Member
Cần bán gấp ,THU HỒI VỐN LÀM ĂN CUỐI NĂM, NHƯỢNG GẤP MỘT KHU TRỌ ĐANG HOẠT ĐỘNG VÀ MỘT NỀN ĐẤT Ở TRUNG TÂM BÌNH DƯƠNG.
Hiện nay, Tôi đang kinh doanh, cần vốn cho chiến lược cuối năm nên cần nhượng lại một nền đất vị trí đẹp và một khu trọ đang hoạt động.
Cần bán gấp , Đất nền
Cần bán gấp, lô đất 5x30= 380 triệu , nằm trong khu trung tâm, đông dân, đối diện chợ, trường học đã hoạt động, mặt tiền đường 16m, tiện kinh doanh , đảm bảo cuộc sống định cư lâu dài. Khu vực dân cư đông, buôn bán thuận lợi, nhanh thu hồi vốn, nhưng vì đã có việc kinh doanh đang làm nên nhượng lại. Giá trên có thể thương lượng lại.
Cần bán gấp nhà đất
Cần bán gấp, 1 nhà trọ đang cho thuê 300m2 mặt tiền đường 16m, gồm 2 dãy, mỗi dãy gồm 9 phòng và một kiot, hiện tại toàn bộ phòng đang có người thuê, mua là có thu nhập ngay. Khu trọ nằm trong khu trung tâm, đông dân, bây giờ có sẵn phòng cho thuê, sau này có mặt bằng có thể chuyển đổi làm ăn và hiện tại giá đất tuy chậm, nhưng vẫn ngày càng ấm lên.
Khu trọ nằm trong khu đô thị, an ninh cao, 2 dãy liền kề trật tự, tiền thuê trung bình hàng tháng là 12 triệu - 14 triệu / cả khu.
Giá cho cả khu trọ là 1,1 tỷ. Có thể mua một dãy với giá 550 triệu . Giá trên có thể thương lượng, vì đang cần tiền nên chấp nhận lỗ.
Do cần tiền gấp nên ưu đãi : khách hàng thanh toán ngay bằng tiền mặt sẽ được hưởng chiết khấu 3% + nhiều ưu đãi hấp dẫn.
Quý khách cần được tư vấn và có nhu cầu xem đất vui lòng liên hệ :
Mr Lĩnh 0978.005.075
Tiếp khách thiện chí !
Cảm ơn quý khách đã quan tâm, chúc quý khách thành công !
 
Top