Căn hộ chung cư Sky Dream hâm “nóng” thị trường

canhohungthinh

New Member
Căn hộ chung cư Sky Dream hâm “nóng” thị trường

Trong giới đầu tư bất động sản đang rộ tin, 1Chủ đầu tư kín tiếng sắp sửa tung dự án rất “HOT” ra thị trường .Hứa hẹn tạo cơn sốt cho thị trường bất động sản khu Nam .

“Hot” căn hộ tiện nghi với phương thức thanh toán linh hoạt

Dự án sở hửu một không gian xanh

Với ý tưởng xây dựng Sky Dream thành một khu căn hộ hiện đại , căn hộ xanh , trong lành và yên bình . CĐT dành đến gần 70% diện tích cho quản trường, cây xanh, vườn hoa,…

Ngay khi bước chân vào khu căn hộ, cư dân sẽ cảm nhận được hơi thở tươi mát của một cuộc sống thực sự gần gũi với thiên nhiên, nhẹ nhàng và thư thái. Giữa các block Sky Dream là một khỏng không gian xanh và hồ bơi tràng thiết kế hiện đại rộng lớn , gồm cây xanh, vườn hoa, thác nước, lối tản bộ… là nơi cư dân cùng bạn bè thư giãn, trò chuyện, nơi trẻ em được vui chơi, hoạt động và là nơi để người già được nghỉ dưỡng.

Với vị trí đắc địa, tiện ích hiện đại, thiết kế thông minh và đặc biệt không gian “xanh” hiếm có căn hộ nào tại khu vực có được nói chung được dự đoán sẽ trở thành tiêu điểm của thị trường BĐS thành phố hồ chí minh trong năm 2016.

Có thể nói Căn hộ chung cư Sky Dream là một địa chỉ hấp dẫn đối với các nhà đầu tư, khách hàng nhắm đến . Chọn Sky Dream khách hàng không chỉ chọn được một chỗ ở mà còn là sự lựa chọn về chất lượng và giá trị gia tăng của cuộc sống.

Liên hệ PKD cty chủ đầu tư để biết thêm thông tin về Giá bán cũng như chương trình khuyến mãi dành cho 100 khách hàng đầu tiên

HOTLINE : 0902.446.279
 

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro
Top