căn hộ opal riverside tại sao lại được khách hàng săn đón như vậy?

uyenvcu

New Member
Căn hộ opal riverside – nâng tầm cuộc sống
1. VỊ TRÍ ĐẮC ĐẠO
Can ho Opal Riverside có vị trí đắc địa nhất tại quận Thủ Đức liền kề với Quận Bình Thạnh, Ven Sông Sài Gòn và ngay cầu Bình Triệu.
Bên cạnh đó là kết nối trực tiếp với tuyến đường nội ô đẹp nhất Thành phố HCM là Tuyến đường Phạm Văn Đồng. Việc kết nối giao thông từ Opal Riverside đến các quận Trung tâm và Sân bay Tân Sơn Nhất chỉ mất vài phút di chuyển.
Vào sân bay Tân Sơn Nhất : chỉ 10 phút kết nối trực tiếp Phạm Văn Đồng
Vào Quận Bình Thạnh : 3 phút
Quận 1 : 7 phút
Quận 3 : 7 phút


2. GIÁ BÁN CĂN HỘ OPAL THỦ ĐỨC CÓ VỪA TÚI TIỀN ?
Khác với những khu biệt thự quận 2 Dự kiến mức bán giá hợp lý nhất khu vực Thủ Đức, đảm bảo lợi ích cao nhất cho khách hàng ở và khai thác đầu tư. So với các căn hộ quận Thủ Đức khác thì Opal Riverside là sản phẩm đáng để sở hữu nó. Giá bán dự kiến cho căn hộ Opal Riverside Bình Triệu từ 1000$ - 1150$/m2, bạn sẽ sở hữu 1 siêu phẩm căn hộ cao cấp tại Thủ Đức.
Bạn có thể xem thêm những khu biệt thự khác tại: skyreal.com.vn
 

dt415pro

New Member
Nhận thấy nhu cầu làm chứng chỉ Anh văn, Tin học của các bạn để đi xin học, xin việc làm là rất lớn nên chúng tôi xin cung cấp dịch vụ làm chứng chỉ cho các bạn. Hãy liên hệ ngay A Hải 093 731 8974 để được tư vấn hoặc gửi thông tin dưới đây vào email HaiNgo273@yahoo.com.vn cho chúng tôi để làm chứng chỉ:

Họ tên:
Giới tính:
Ngày tháng năm sinh:
Nơi sinh:
Dân tộc:
Trường muốn làm bằng:
Loại chứng chỉ (Anh văn, Tin học, TOEIC …):
Xếp loại (Trung bình khá, khá, giỏi):
Năm tốt nghiệp :
Số điện thoại liên lạc:

Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn tận tình, cách thức giao dịch đảm bảo, chứng chỉ đảm bảo chất lượng, tem, con dấu , chữ ký đúng chuẩn. Vào website của chúng tôi để biết thêm thông tin chungchitq.wordpress.com
 
Top