Căn hộ Summer Square là căn hộ rẻ nhất Quận 6

nhadat30

New Member


can ho summer square quan 6 tọa lạc tại ngã tư Tam Trinh - Vành đai 3 thuộc phường Yên Sở, quận Hoàng Mai. Đây là khu vực có hạ tầng giao thông tương đối hiện đại và thuận tiện trong di chuyển, nằm liền kề với nhiều công trình tiện ích như Công viên Yên Sở, siêu thị Metro, bệnh viện Nội tiết, trường học…

Đối với các căn hộ chung cư vốn có diện tích chật hẹp nên nhà vệ sinh thường được đặt khá gần bếp. Trường hợp không thể thay đổi được bố cục này, gia chủ có thể hóa giải phần nào bằng cách: Luôn luôn đóng kín cửa nhà vệ sinh; không để bếp nấu đối mặt trực tiếp với nhà vệ sinh; giữ cho mặt bếp luôn luôn khô ráo, sạch sẽ. Ngoài ra gia chủ cũng có thể thiết kế thêm một chiếc cửa nữa tạo nên sự ngăn cách giữa nhà bếp và phòng vệ sinh, hoặc cũng có thểTrong cuộc sống hiện đại, tủ lạnh và lò vi sóng hai đồ gia dụng cần thiết. Tuy nhiên, rất ít người biết và quan tâm đúng mức đến yếu tố phong thủy của những thiết bị quen thuộc này.Giá bán: Mặc dù có vị trí khá tốt, xây dựng chất lượng nhưng giá bán can ho summer square quan 6 chỉ ở mức trên dưới 20 triệu đồng/m2, với giá bán này khá nhiều căn hộ có đủ điều kiện để vay gói hỗ trợ 30.000 tỷ đồng với lãi suất chỉ 5%/năm. Đây được đánh giá là mức giá thực sự cạnh tranh khi so với một số dự án lân cận hầu hết đều được chào bán với mức giá trên 30 triệu đồng/m2.

Thiết kế: Tất cả các căn hộ summer square quận 6 đều được thiết kế với 2 mặt thoáng, bảo đảm cung cấp ánh sáng tự nhiên, không gian thông thoáng cho mỗi căn hộ. Các căn hộ có diện tích đa dạng từ 51,7-115m2 và mỗi sàn chỉ có 6 căn hộ.
 

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro
Top