TQ Casillas tiết lộ phiếu bầu QBV 2013

nanglen123

New Member
TipVang.com - Thủ thành Casillas vừa tiết lộ lá phiếu bầu chọn danh hiệu Quả bóng vàng 2013 của anh. <table style="margin: 0px; padding: 0px; color: rgb(0, 0, 0); font-family: Arial, Helvetica, sans-serif, Verdana, Geneva;" border="0" cellpadding="0" cellspacing="0" width="100%"><tbody style="margin: 0px; padding: 0px;"><tr style="margin: 0px; padding: 0px; height: 20px;"> <td class="style6" style="margin: 0px; padding: 0px;" align="left" valign="top"> Dù không còn vị trí chính thức tại Real Madrid và bị cạnh tranh quyết liệt ở ĐTQG, nhưng Casillas vẫn là đội trưởng của Tây Ban Nha. Do đó, anh có quyền bầu chọn Quả bóng vàng 2013.


Năm ngoái, Casillas đã gây tranh cãi khi quyết định bỏ phiếu cho Sergio Ramos thay vì một đồng đội khác ở Real là Cris Ronaldo, người có khả năng giành chiến thắng cao hơn hẳn. Tuy nhiên, đến năm nay, thủ thành 32 tuổi này đã sửa sai bằng cách bầu chọn cho Cristiano.

“Tôi đã bỏ phiếu trước khi FIFA kéo dài thời gian, từ khi tôi còn ở Guinea, và lựa chọn đầu tiên của tôi là Ronaldo. Những lựa chọn còn lại các bạn sẽ sớm biết thôi.” Casillas nói với các phóng viên.

“Cristiano đã có một năm tuyệt vời và anh ấy xứng đáng nhận nó (QBV). Tôi sẽ rất ngạc nhiên nếu anh ấy không giành chiến thắng. Việc bầu chọn dù gì đi nữa, tôi vẫn nghĩ nó là một giải thưởng uy tín.”

“Một số người bỏ phiếu dựa trên những gì bạn thể hiện, một số chọn bạn dựa trên số danh hiệu bạn giành được, nhưng một ai đó ghi được đến 90 bàn sau 80 trận thì quá là khủng khiếp.”

Bên cạnh đó, Casillas tin rằng Ronaldo đã đáp trả Chủ tịch FIFA, ông Sepp Blatter bằng những màn trình diễn “hủy diệt” trên sân cỏ. Thủ môn này cho biết, chiến thắng của Ronaldo sẽ là một khoảnh khắc tự hào cho cả tập thể Real Madrid.


</td> </tr> <tr style="margin: 0px; padding: 0px; height: 20px;"> <td style="margin: 0px; padding: 0px;" valign="middle">
Tiểu Phi
<!--[if gte mso 9]><xml> <w:WordDocument> <w:View>Normal</w:View> <w:Zoom>0</w:Zoom> <w:punctuationKerning/> <w:ValidateAgainstSchemas/> <w:SaveIfXMLInvalid>false</w:SaveIfXMLInvalid> <w:IgnoreMixedContent>false</w:IgnoreMixedContent> <w:AlwaysShowPlaceholderText>false</w:AlwaysShowPlaceholderText> <w:Compatibility> <w:BreakWrappedTables/> <w:SnapToGridInCell/> <w:WrapTextWithPunct/> <w:UseAsianBreakRules/> <w:DontGrowAutofit/> </w:Compatibility> <w:BrowserLevel>MicrosoftInternetExplorer4</w:BrowserLevel> </w:WordDocument> </xml><![endif]-->[FONT=&quot]TIP BONG DA | NHAN DINH BONG DA | TIP MIEN PHI[/FONT]<!--[if gte mso 9]><xml> <w:LatentStyles DefLockedState="false" LatentStyleCount="156"> </w:LatentStyles> </xml><![endif]--><!--[if gte mso 10]> <style> /* Style Definitions */ table.MsoNormalTable {mso-style-name:"Table Normal"; mso-tstyle-rowband-size:0; mso-tstyle-colband-size:0; mso-style-noshow:yes; mso-style-parent:""; mso-padding-alt:0in 5.4pt 0in 5.4pt; mso-para-margin:0in; mso-para-margin-bottom:.0001pt; mso-pagination:widow-orphan; font-size:10.0pt; font-family:"Times New Roman"; mso-ansi-language:#0400; mso-fareast-language:#0400; mso-bidi-language:#0400;} </style> <![endif]-->
</td></tr></tbody></table>
 
Top