BÁN Chè Tân Cương Thái Nguyên Ngon Nhất

BET8

nhonhe

New Member
che bup thai nguyen - Chè búp là tên gọi dân gian mọi người thường gọi các sản phẩm trà hạng nhất của Chè Thái Nguyên.Bán chè Búp Thái Nguyên

Chè Minh Cường đã và đang bán các sản phẩm chè Tân Cương Thái Nguyên, chè Đại từ, chè La Bằng và các sản phẩm của các vùng chè của đất chè Thái Nguyên.
hop%20abc.jpg

Chè Thái Nguyên đặc biệt: Nguyên liệu các vùng chè nổi tiếng của Thái Nguyên như chè Trại Cài, Chè La Bằng, chè Tức Tranh, chè Phúc Thuận với giá từ 140.000VNĐ/kg - 180.000/kg.

- Chè Tân Cương Lộc xuân: Từ những búp chè 1 tôm 3 lá của vùng chè đặc sản Tân Cương Thái Nguyên, qua quá trình chế biến thủ công truyền thống với các bí kíp gia truyền và quá trình đóng gói hiện đại. Giá 260.000VNĐ/kg.

- Chè Tân Cương Nhất Phẩm: Từ những búp chè 1 tôm 2 lá của vùng chè đặc sản Tân Cương Thái Nguyên, qua quá trình chế biến thủ công truyền thống với các bí kíp gia truyền và quá trình đóng gói hiện đại. Giá 360.000VNĐ/kg.

- Chè Tân Cương Long ẩm: Nguyên liệu là những búp chè 1 tôm 1 lá của vùng chè Tân Cương, cùng với quá trình chế biến thủ công với bí quyết chỉnh lửa gia truyền, cho ra các sản phẩm đặc biệt với dư vị tiền chát hậu ngọt và hương cốm đặc trưng. Giá 650.000 VNĐ/kg.

- Đặc biệt, chè Tân Cương Đinh Ngọc, thường được biết đến với tên chè Đinh, là tuyệt phẩm chè xanh của đất Tân Cương, mặc dù có giá siêu đắt là 3.500.000/kg nhưng chè Đinh Ngọc vẫn không đủ cung cấp cho thị trường trà biếu.Chè Búp, chè xanhTheo giáo sư Nguyễn Lân Dũng, trà xanh cho nước trong xanh, hương dịu thơm tự nhiên và có vị ngọt hậu. Trà xanh xét về bản chất gần với chè tươi nhất kể cả từ hương vị đến sắc nước. Dân gian có câu" Nước trà xanh vừa lành vừa mát". Trên thị trường Trà Việt có rất nhiều thương hiệu trà xanh, song nổi tiếng và phổ biến nhất vẫn là trà Thái Nguyên và đại diện điển hình là danh trà Tân Cương. Trà xanh chia làm nhiều loại dựa theo cách chế biến: trà xanh sao suốt, trà xanh sấy khô bằng hơi nóng, trà xanh phơi nắng, trà xanh hấp, sấy bằng hơi nước hoặc trần nước sôi. Uống 2 tách trà xanh mỗi ngày được xác minh là có thể điều hòa mức cholesterol và giảm nguy cơ bị ung thư. Nhờ thường xuyên uống trà xanh mà tỷ lệ sa sút trí tuệ của người Nhật thấp hơn nhiều so với người Mỹ.

Phong cách uống trà của nguời Việt biểu hiện phong phú những khía cạnh văn hóa ứng xử của người Việt Nam. Trong gia đình truyền thống, người dưới pha trà cho người trên, phụ nữ pha trà cho đàn ông. Người ta có thể uống trà một cách im lặng khi sự im lặng chứa chất nhiều điều, người ta có thể xét đoán tâm lý của người đối diện lúc dùng trà và khi đã trở thành một cái thú thì không thể quên nó. Trà đồng nghĩa với sự sảng khoái, tỉnh táo, tĩnh tâm để mưu điều thiện, tránh điều ác.

Nghệ thuật thưởng trà Việt chia làm ba cung bậc: Độc Ẩm (một người uống), Đối Ẩm (hai người uống), và Quần Ẩm (nhiều người cùng uống). Tùy theo cung bậc mà chọn đồ pha trà phù hợp. Đồ pha trà phải có những dụng cụ tối thiểu như ấm trà, thuyền trà (bát ngâm ấm trà cho nóng), bồn trà, chén trà, lò than hoa, thìa xúc trà… Loại trà mộc dùng ấm đất, loại trà ướp hương chọn ấm sành sứ. Mỗi loại trà một ấm riêng, không pha lẫn để tránh ảnh hưởng tới hương vị trà. Chén uống trà phải là chén tống hay chén quân. Chén tống là loại chén to dùng để chuyên trà, chén quân dùng để uống trà.

Khi trà chín, trà được chuyển từ chén tống sang chén quân. Tiếp đó dội nước sôi lên nắp ấm để giữ nhiệt cao nhất cho trà. Sau khi trà chín, rót chén đầu tiên rồi lại đổ ngay vào ấm để tạo sự luân chuyển không khí trong ấm, gọi là thông hương ấm trà. Thông hương xong thì thực hiện rót trà. Các chén trà được đặt kê khít miệng cạnh nhau. Vòi ấm được rót quay vòng để nồng độ trà được chia đều như nhau cho mỗi chén. Người thưởng trà chậm rãi mím miệng nuốt khẽ cho hương trà thoát ra đằng mũi và đồng thời đọng trong cổ họng.

Chè búp Thái Nguyên - Chè Minh Cường

Công ty TNHH TM & XNK Minh Cường
Địa chỉ: Đoàn Kết, Thuận Thành, Phổ Yên, Thái Nguyên
Cửa hàng bán và giới thiệu sản phẩm: 65 Cù Chính Lan, Thanh Xuân, HN
Chăm sóc khách hàng: (04) 62 944 886, Hotline: 0934 56 89 12

Số tài khoản: 10201-000189274-7 (Vietinbank chi nhánh Thanh Xuân, HN)

Lưu ý: Sản phẩm đã được đăng ký độc quyền thương hiệu

mọi hành vi sao chép tên gọi, mẫu mã bao bì đều vi phạm pháp luật!
 

BET8

Top