Chất liệu tủ bếp gỗ thân thiện có môi trường đang được quan tâm

ozildhn

New Member
Gỗ Acrylic tên tiếng anh là hi gloss Acrylic sản phẩm gỗ Acrylic hiện đang ưa thích với bắt mắt nội thất tiên tiến sang trọng .Xu hướng tiêu dùng tấm Acrylic bóng gương dùng để chế tạo nội thất tủ bếp gỗ ngày càng trở nên nhiều ở đa số khắp đa số nơi trên thế giới .
Bề mặt chất liệu Acrylic mang độ nhẵn bóng và phẳng mịn hơn gấp 2 lần so có các dòng ván gỗ phủ sơn .Nhờ sở hữu bề mặt hoàn hảo đó mà Acrylic giúp tối đa hóa về việc dùng ánh sáng tạo cảm giác dung tích rộng mở và thoáng đãng hơn.Ngoài ra chất liệu Acrylic còn sở hữu điển mạnh rất dễ dàng vệ sinh và lau chùi bề mặt sạch bóng đặc thù các vết xước nhẹ trên bề mặt cũng dễ dành được đánh bay mất .Đó cũng chính là những đặc tính nổi bật Acrylic đem đến mà đồ gỗ được phủ bằng bất cứ loại sơn nào cũng không thể sánh bằng .Màu sắc gỗ Acrylic cũng tương đối phong phú với số lượng trên dưới 35 màu đủ mẫu từ màu trơn đến màu trơn đến màu vân gỗ sang trọng.
Tủ bếp Acylic chất liệu gỗ công nghiệp Acrylic cao cấp, sở hữu độ bóng sang trọng, thân thiện mang môi trường, với độ dẻo dai,bền thấp và nhẹ. sở hữu nhiều dung tích mở thoáng đãng, tinh tế, mát mẻ và thời trang cho người dùng. Chất liệu không hút ẩm,chống mối mọt,chống cong vênh,chịu lực rẻ do đó tủ bếp sẽ bền đẹp theo thời gian. Hậu tủ khiến bằng ALU cách ẩm sở hữu tường.Mặt tủ nhẵn bóng,cứng cần chống xước,chống bám bẩn,dễ dàng vệ sinh. Tủ với bề ngoài đợn giản,hiện đại trong thiết kế,màu sắc sang trọng,tinh tế. Tủ bếp gỗ Acrylic dáng chữ U tiên tiến,mặt tủ dưới điểm viền đên nền trắng tạo phải sự hài hòa,tinh tế.Ngoài ra ở bộ tủ bếp này còn kiểu dáng thêm bàn đảo,bàn tiệc buffet thích hợp cho tiệc tùng.
không tính ra, tủ bếp Quốc Cường chúng tôi còn cung cấp đa dạng sản phẩm tủ bếp với thiết kế đa dạng thời trang tiên tiến như:tủ bếp gỗ trùng hợp như tủ bếp xoan đào , tủ bếp gỗ sồi nga... tủ bếp gỗ công nghiệp như: tủ bếp gỗ Laminate ... mang lại phổ biến lựa sắm đến người dùng mang giá thấp nhất.Hãy tới có chúng tôi để được trải nghiệm các sản phẩm với chất lượng nhất, giá cả tốt nhất và mẫu mã đẹp nhất, được tư vấn thiết kế theo yêu cầu của bạn.
 

QC

QC

QC

Top