BÁN Chao đậu Mikiri - Nét tinh túy của Ẩm thực Việt

Thảo luận trong 'Chợ Khuyễn Mãi' bắt đầu bởi bepdemen, 2/12/19.

Lượt xem: 1

  1. bepdemen

    bepdemen Member

    Tham gia ngày:
    17/10/17
    Bài viết:
    350
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nữ
    Định nghĩa về chao đậu?

    Chao đậu là một loại nước chấm có nguồn gốc từ đậu nành giã nhỏ, cho lên men và sử dụng. Có nhiều người dùng chao như một món ăn riêng lẻ, nhưng đa phần đều sử dụng nước chấm hoặc gia vị trong chế biến món ăn.

    [​IMG]

    Có người ví chao giống như một tác phẩm nghệ thuật, còn người làm ra chao là một nghệ nhân. Bởi không giống như làm nước mắm, xì dầu hay bất kì một loại nước chấm nào khác, riêng chao phải nấu sao cho giữ được vị béo vừa đủ, ủ men đúng cách, chao phải nổi trong nước chứ không được nát hay chìm xuống đáy,… Và muôn vàn các quy định khác để đánh giá một hũ chao có đạt yêu cầu hay không.

    Công dụng của chao đậu Mikiri

    Chao đậu Mikiri được đa số người tiêu dùng lựa chọn. Bởi vì chao có vị béo, bùi và vị mặn vừa phải phù hợp với khẩu vị đa số người dùng.

    [​IMG]

    Có thể dùng chao để ăn với cơm trắng hay làm nước chấm để chấm với các loại rau củ quả luộc.

    [​IMG]

    Ngoài ra, chao có thể dùng để tẩm ướp gia vị trong các món nướng hay lẩu như: lẩu vịt nấu chao, dê nướng chấm chao hay gà ướp chao nướng......

    Liên hệ: 0908.71.68.71 để biết giá sỉ.
     

Chia sẻ trang này