chiếc tủ bếp gỗ xoan đào đẹp đang được sử dụng rộng rãi

ozil94d9

New Member
Tủ bếp gỗ xoan đào của Showroom Quốc Cường được sản xuất hoàn toàn bằng gỗ ngẫu nhiên, với nhiều vân gỗ đẹp, bền đẹp tạo sự sang trọng và tinh tế cho căn phòng bếp. tủ bếp gỗ xoan đào đem lại cho thể tích căn phòng bếp của gia đình bạn sự ấm cúng và thoải mái. những mẫu mã sản phẩm tủ bếp gỗ xoan đào được rộng rãi khách hàng ưu chuộng vì sở hữu nhiều tính năng ưu việt cũng như rất phù hợp có điều kiện tự nhiên của Việt Nam. những sản phẩm được tủ bếp Quốc Cường cung ứng với kỹ thuật hiện đại và tiên tiến tạo ra các sản phầm bền đẹp mang khả năng chống cong vênh, ẩm, mối tọt,….
Sản phẩm tủ bếp gỗ xoan đào XD08 rất dễ dàng hài hòa mang tất cả khoảng trống phòng bếp cũng như các đồ nội thất sung quanh. Tủ bếp XD08 với gam màu cánh gián có bắt mắt cổ điển tạo sự sang trọng cho không gian phòng bếp. có mẫu tủ bếp này bạn sở hữu thể thoải mái trong công việc nội trợ và tạo hứng thú cho người khiến bếp.
các điểm cộng tủ bếp gỗ xoan đào
khiến 100% bằng gỗ tự dưng ko pha lẫn các tạt chất, bề mặt tủ có các vẫn gỗ đẹp mang đa dạng ngoại hình phổ biến.
Tủ bếp với thiết kế kiểu chữ U tạo cho người nội trợ dễ dàng tiêu dùng, hay đựng đồ một cách dễ dàng.
Tủ trên có mẫu mã tinh tế đặt vừa những loại máy hút mùi, ngăn cất bát đĩa rộng và tha hồ cho người tiêu dùng.
Tủ dưới mang những ngăn đựng đồ rộng, với đa dạng ngăn, tay cầm được ngoại hình tinh tế tạo sự thuân lợi cho người dùng.
với tông màu cánh gián truyền thống tạo sự ấm cúng cho căn bếp.
*CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH
– Quốc Cường bảo hành mọi sản phẩm 24 tháng
– Bảo trì sản phẩm trọn đời
 

QC

QC

QC

Top