BÁN Chi tiết Giấy decal in nhãn mã vạch barcode nhiệt

BET8

vyvy

New Member
Giấy decal in mã vạch nhiệt là một loại bề mặt mịn đặc biệt được phủ một chất hóa học thay đổi màu sắc khi tiếp xúc với nhiệt. Nó được sử dụng trong các máy in nhiệt và đặc biệt trong các thiết bị rẻ tiền hoặc nhẹ như thêm máy, máy tính tiền và thiết bị đầu cuối thẻ tín dụng. Không sử dụng loại ribbon in mã vạch wax
Giấy decal in mã vạch nhiệt

Bề mặt của decal nhãn được phủ một hỗn hợp trạng thái rắn của thuốc nhuộm và ma trận phù hợp; một sự kết hợp của thuốc nhuộm fluoran leuco là một ví dụ. Khi ma trận được nung nóng trên điểm nóng chảy của nó, thuốc nhuộm sẽ phản ứng với axit, chuyển sang dạng màu và dạng thay đổi sau đó được bảo toàn ở trạng thái siêu bền khi ma trận đông cứng lại nhanh chóng. Axit phản ứng trong nhãn nhiệt thường là bisphenol A (BPA). Hiện nay để đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng các nhà sản xuất đã loại bỏ chất BPA.Thông thường, lớp phủ sẽ chuyển sang màu đen khi được nung nóng, nhưng lớp phủ chuyển sang màu xanh hoặc đỏ đôi khi được sử dụng. Trong khi một nguồn nhiệt mở, chẳng hạn như ngọn lửa, có thể làm mất màu nhãn, móng tay vuốt nhanh qua nhãn cũng sẽ tạo ra đủ nhiệt từ ma sát để tạo ra một dấu.


Decal nhãn mã vạch nhiệt nhiều màu lần đầu tiên xuất hiện vào đầu những năm 1990 với sự ra đời của hệ thống Fuji Thermo-Autochrom (TA). Đó là vào đầu những năm 2000 bởi sự phát triển của hệ thống "zero-ink" (ZINK) của Polaroid. Cả hai phương pháp này đều dựa vào lớp phủ nhiều lớp với ba lớp màu riêng biệt, nhưng các phương pháp khác nhau được sử dụng để kích hoạt độc lập từng lớp.

Giấy decal in mã vạch

Bốn loại hóa chất hình ảnh khác nhau được sử dụng trong các nhãn tờ nhạy cảm với nhiệt: thuốc nhuộm leuco, nhà phát triển, chất nhạy cảm và chất ổn định.

CTY TNHH TM ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VTN

ĐC : 280/61/15/7 Thạnh Xuân 25, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP HCM

ĐT : (08) 625 73 590 - Fax: (08) 625 73 591
 

BET8

Top