Chia sẻ của 1 bà nội trợ về giàn phơi Vinadry

vinadry

New Member
Công việc nội trợ của phụ nữ thế kỷ 21 đỡ vất vả hơn nhờ có những sản phẩm gia dụng hiện đại điển hình như giàn phơi quần áo Vinadry. Sau đây là chia sẻ của tôi – 1 bà nội trợ điển hình thời đại 4.0 về giàn phơi Vinadry.
cropped-cropped-vinadry-logo.png


Nội trợ hiện đại không thể thiếu giàn phơi thông minh Vinadry, vì sao?

Trong xã hội hiện đại rất hiếm chị em nào “thuần nội trợ”. Đa số các chị em đều tham gia làm kinh tế và cũng vẫn đóng vai trò là 1 bà nội trợ đảm, nên áp lực cũng tăng gấp đôi. Đối với mình cũng vậy, nếu không nhờ cậy vào các sản phẩm gia dụng hiện đại, rất khó để mình làm tròn các bổn phận.

Nếu như các sản phẩm như nồi cơm, máy giặt, tủ lạnh, lò vi sóng…đã xuất hiện từ cách đây khá lâu thì giàn phơi thông minh mới chỉ biết đến trong vài năm gần đây. Và mình tự nhận là người phụ nữ may mắn khi nhanh chóng cập nhật được xu hướng này và sắm cho gia đình bộ giàn phơi Vinadry hiện đại GP902.

Nói về thiết kế hay tính năng phơi đồ thì sản phẩm giàn phơi Vinadry đều khác biệt hoàn toàn so với các loại dụng cụ phơi đồ thông thường. Hiện đại hơn, hiệu quả hơn và những lợi ích cụ thể bạn có thể tham khảo ngay dưới đây.

Những ưu điểm chỉ tồn tại ở giàn phơi quần áo Vinadry
lap-gian-phoi-hai-ba-trung-03.jpg

Những ưu điểm chỉ tồn tại ở giàn phơi Vinadry có thể kể đến như thiết kế sang trọng, hiện đại. Trên thị trường hiện nay không có 1 thương hiệu nào có thể vượt mặt Vinadry về thiết kế.

Các thiết kế giàn phơi Vinadry không chỉ đẹp mà còn thông minh, dễ sử dụng. Ngay như bộ giàn phơi Vinadry GP902 gia đình mình đang sử dụng. Nó là thiết kế tay quay liền, mỗi lần cần nâng, hạ thanh phơi mình chỉ xoay nhẹ tay quay đến nấc chế độ mong muốn và quay theo chiều quy ước để nâng, hạ thanh phơi.

Khả năng phơi đồ của mẫu giàn phơi này lớn chưa từng có. Sức chịu tải đạt đến 60kg, 2 thanh phơi có tổng số 80 lỗ phơi đồ tiện dụng, chỉ cần treo đồ vào và kéo thanh lên cao là hoàn thành việc phơi đồ nhanh chóng.

Thay vì mất 15 – 20 phút cho công việc phơi đồ 1 ngày, hiện nay mình chỉ mất khoảng 5 – 10 phút cả phơi và cả thu đồ. Thời gian được giảm đi 1 nửa.

Đối với phụ nữa thời gian còn quý hơn vàng bạc. Do đó mình mong muốn các chị em hãy tìm cho mình những sản phẩm thật sự hữu ích như giàn phơi Vinadry để công việc phơi đồ trở nên nhanh chóng và suôn sẻ hơn.
 
Top