BÁN Chiếu Mây có dùng được trẻ sơ sinh không?

bathanhtung

New Member
Chiếu Mây có dùng được trẻ sơ sinh không? Sản phẩm Chiếu Mây cao cấp loại mới nhất là Nekio Nhật Bản bên lớp dưới là lưới 3D thoáng giúp bé nằm thoải mái hơn. Chúng kết hợp với mây nên rất êm ái, không đau người. Bé thì hay tè nên lớp lưới 3D này cũng không bị mủn ra như các loại chiếu tầm trung và cao cấp cũ.

Ưu điểm của chiếu mây

Chiếu mây với chất liệu tự nhiên có khả năng làm mát nhanh nhờ bề mặt hấp thụ nhiệt tốt khi tiếp xúc trong môi trường điều hòa cùng thiết kế chiếu thoáng khí.
Nguyên liệu tự nhiên, an toàn do sợi mây được xử lý kỹ lưỡng và sử dụng chất liệu hoàn toàn có trong thiên nhiên
Phù hợp với nhiều đối tượng: Chiếu mây thích hợp sử dụng với nhiều đối tượng khác nhau như người cao tuổi, trẻ nhỏ… trải trên mặt nệm luôn tạo cảm giác êm ái.
Gọn nhẹ: chiếu mây có trọng lượng nhẹ và gấp được gọn gàng, tiện lợi.

Trẻ sơ sinh có nên nằm chiếu mây không?
Sử dụng chiếu mây rõ nguồn gốc xuất xứ từ Nhật Bản, hàng chính hãng NEKIO thì ba mẹ có thể yên tâm cho bé sử dụng. Trẻ nhỏ rất nhạy cảm với môi trường xung quanh đặc biệt là thời tiết, nên bé hay gặp cảm cúm khi nhiệt độ trời quá lạnh hoặc quá nóng. Với điều kiện thời tiết mùa hè cho trẻ nằm đệm thì gây hầm nóng, bí bách. Vậy khi dùng chiếu mây có công dụng làm mát nhanh, an toàn, dễ vệ sinh phù hợp sử dụng cho trẻ sơ sinh.

Khách hàng tham khảo sản phẩm Chiếu Điều Hòa tại website: https://demdieuhoa.net/chieu-dieu-hoa/ chúng tôi có đầy đủ mẫu mã bạn tham khảo.

Địa chỉ Uy Tín để bạn mua hàng Chiếu Mây Nhật Bản đó chính là:
Công ty Đệm Điều Hòa KYORYO Nhật Bản – Hotline - Zalo: 0943 653 076 chúng tôi chuyên bán buôn, bán lẻ các sản phẩm chính hãng của NEKIO (Độc Quyền) và KYORYO như đệm điều hòa, chiếu điều hòa, chiếu lụa cao cấp cùng các loại Chăn Ga Gối Đệm trên toàn quốc.

Bán buôn bán lẻ trên toàn quốc, riêng tại Hà Nội bên mình hỗ trợ SHIP nhanh miễn phí trong ngày. Các nơi khác bên mình gửi bưu điện và cũng miễn phí.

Sản phẩm chất lượng đảm bảo chính hãng, mẫu mã phong phú, cùng dịch vụ giao hàng tận nơi với giá cả cạnh tranh và chế độ bảo hành tốt.

Hân hạnh được phục vụ Quý khách! Trân trọng !
 

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro
Top