BÁN Cho thuê nhóm múa thiếu nhi, cho thuê nhóm nhảy thiếu nhi

cungcapmc

New Member
Cho thuê nhóm múa thiếu nhi, cho thuê nhóm nhảy thiếu nhi
DV SONG NHI
Tổ chức sự kiện – Nghệ thuật biểu diễn
Trong khi xem người lớn biểu diễn quá nhiều thì những tiết mục có sự góp mặt của thiếu nhi đem đến điểm nhấn, sự đáng yêu, thu hút và sự thành công cho cả chương trình. Chính vì vậy dịch vụ cho thuê nhóm múa thiếu nhi của chúng tôi ra đời.
Dịch vụ cho thuê nhóm múa thiếu nhi mang tên Song Nhi với đội ngũ dancer nhí đông đảo khắp thành phố, các em đến với nghệ thuật bằng niềm đam mê của mình. Đội hình đa dạng khi có mặt của các bé trai lẫn bé gái tạo nên sự sinh động cho tiết mục. Được luyện tập và biểu diễn từ nhỏ, các nhóm múa thiếu nhi của chúng tôi luôn tự tin và làm hài lòng khán giả khi đứng trước sân khấu. Mỗi chương trình, sự kiện cần có những tiết mục với phong cách khác nhau từ phong cách dân gian đến phong cách hiện đại, từ nhóm múa truyền thống đến nhóm nhảy hiphop, eorobic..
Đặc biệt là Quốc tế thiếu nhi 1/6 và Trung Thu đang gần kề, các nhóm múa thiếu nhi đắt show hơn bao giờ hết, để chuẩn bị cho các ngày này, các bé trong nhóm múa thiếu nhi của Song Nhi thường phải tập luyện các tiết mục mới nhất, hay nhất để đem đến cho các bạn nhỏ, các bậc phụ huynh một ngày lễ dành cho thiếu nhi hài lòng nhất, đem đến những nụ cười thoải mái nhất.
Ngoài ra DV Song Nhi chúng tôi còn cho thuê nhóm nhảy thiếu nhi, nhóm múa thiếu nhi tham dự các tiệc sinh nhật, thôi nôi, sự kiện, đám cưới…
Ký hợp đồng dài hạn với các trung tâm tổ chức tiệc cưới, tổ chức sự kiện phục vụ dài hạn khi có yêu cầu, chấp nhận đi diễn ở tỉnh.
DV SONG NHI Tổ chức sự kiện - Nghệ thuật biểu diễn
• MST 0313444726
• ĐT 0903.914.629; 0988.657.019 ; 093.847.8417 ; (08) 627.115.27
• WEB www . dvsongnhi . com
• MAIL dvsongnhi@gmail.com
• ĐC 84/6/3E Tân Sơn Nhì, P. Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TPHCM
 

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro
Top