Chữa lòi dom bằng đu đủ xanh

meochuatri11

New Member
Trái cây đu đủ rất dinh dưỡng và có tính kháng khuẩn cao, người có bệnh búi trĩ có lẽ sử dụng để kháng lại vi khuẩn hằng ngày và giúp cửa hậu dần khỏe lại khi bị bệnh trĩ. giải pháp chữa lòi dom bằng đu đủ xanh được ông cha ta truyền lại từ đời này chết khác.

Chữa lòi dom bằng đu đủ xanh

Trong đu đủ có hứng nhiều chất dinh dưỡng như: Vitamin A, B1, B2, kali, sắt, canxi… có ích lợi kháng vi khuẩn, hỗ trợ điều trị lòi dom rất chất lượng.

Có nhiều cách chế biến đu đủ và bạn có thể thực hiện một vài cách sau đây

Cách 1: sử dụng 150g đu đủ gần chín, gọt vỏ và cắt khúc hầm với 100g trực tràng heo cùng các gia vị như gừng, hành và hầm đến khi nhừ sau đó múc ăn. 1 tuần dùng 2-3 lần sẽ giúp bệnh trĩ nhanh gọn giảm và biến mất.

Ngoài ra với đu đủ xanh còn nhiều nhựa có lẽ bổ làm 2 sau đó luộc lên và bó vào cẳng chân. Khi buộc cần quay đầu cuống lên trên và để qua đêm.

Cách 2: áp dụng một quả đu đủ đã chín xay nhỏ cùng với hồng xiêm, dâu tây sao đó lấy 150g để uống đều đặn hằng ngày cho đến khi bệnh trĩ khỏi dần cũng như thuyên giảm các hiện tượng bỏng rát hậu môn, chảy máu, lòi trĩ

Đối với các bà bầu khi chửa bị lòi dom có thể Dùng đu đủ hầm vs xương heo để ăn mỗi ngày sẽ đạt được hiệu quả cao

Một vài phương pháp hỗ trợ điều trị búi trĩ

Ăn nhiều các đồ ăn nhiều chất xơ, uống nhiều nước, hạn chế các đồ ăn cay nóng, đồ kích thích

luyện rèn các bài tập thể dục cho mông, và kị đúng hoặc ngồi quá lâu

Đi vệ sinh đúng giờ và vệ sinh hậu môn hàng ngày.

Trên đây là phương thức chữa bệnh trĩ bằng quả đu đủ giản đơn và dễ chế biến, các bạn có thể tham vấn thêm các biện pháp chữa lòi dom khác
 

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro
Top