TQ Chuyên dịch thuật tiếng Anh sang các ngôn ngữ khác

BET8

calahansms

New Member
Trải qua 5 năm hinh thành và phát triển, Dịch Thuật SMS đã tạo dựng được một chỗ đứng vững chắc trên thị trường dịch vụ dịch thuật nói chung và trong lòng mỗi khách hàng nói riêng. Sứ mệnh của Dịch vụ SMS là rút ngắn khoảng cách về tiếng giữa các dân tộc trên thế giới, hỗ trợ hoạt động buôn bán giữa các tổ chức kinh tế, đưa văn hóa thế giới xích lại gần nhau hơn. Dịch Thuật SMS cung cấp các dịch vụ: dịch tài liệu, dịch thuật công chứng lấy nhanh, phiên dịch cabin, ***g tiếng phim đa tiếng nói.Chúng tôi tự tin trong ngành nghề cung cấp dịch vụ dịch giấy khai sinh, đặc biệt là dịch thuật tiếng Anh với các dịch vụ sau:· Dịch sách tiếng Anh sang tiếng Việt

· dịch thuật tiếng Anh sang các tiếng khác

· Chuyển đổi các tiếng nói khác thành bản Dịch thuật tiếng Anh chuẩn

Nếu nói tiếng Trung là khó nhất thì tiếng Anh cũng xếp vào hàng tiếng nói khó, giấy phép tiếng Anh thì lại vô cùng phong phú về loại, đa dạng về lĩnh vực nhưng những bản dịch thuật tiếng Anh lại rất ít.

Mặc khác, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những nhãn hàng, nhà hàng, quán ăn và rất nhiều người Anh tại Việt Nam.Hay hiện tại hoặc trong tương lai chắc chắn bạn sẽ làm việc, cộng sự với người Anh. Dịch Thuật SMS đã nhận được rất nhiều tài liệudo quý công ty gửi về với yêu cầu Dịch tiếng anh kỹ thuật sang tiếng Việt và Công ty dịch thuật SMS nhận thấy đa số đều là các bản công văn hay là những đoạn phim hữu ích về nhiều ngành khác nhau.Nắm bắt được vấn đề, nhân viên biên dịch tiếng Anh của Chúng tôi là những người đã từng đi sinh sống ở Anh hoặc có kinh nghiệm lâu năm trong việc Dịch tiếng Anh chuyên ngành kinh tế đảm bảo độ chuẩn xác trong từng câu chữ, văn phong khi dịch từ tiếng Anh sang các thứ tiếng khác của giấy phép và khả năng phiên dịch cabin thành thục đáp ứng yêu cầu khó tính nhất từ phía quý công ty.

Chúng tôi cam đoan mang lại sự thỏa mãn cao nhất cho quý công ty. Đừng e ngại liên hệ cho Dịch Thuật SMS để được tư vấn và báo giá nhanh chóng về dịch vụ dịch thuật tiếng Anh khi khách hàng có nhu cầu dịch thuật.

Dịch Thuật SMS

Đ/c: 262 Nguyễn Văn Công phường 3 quận Gò Vâp, Tp.HCM

ĐT: (08) 66 813 107
 

BET8

Top