TQ Chuyên dịch thuật tiếng Anh sang các ngôn ngữ khác

dichcongchung

New Member
Trải qua 5 năm hinh thành và phát triển, Dịch Thuật SMS đã tạo dựng được một chỗ đứng vững chắc trên thị trường dịch vụ dịch thuật nói chung và trong lòng mỗi quý công ty nói riêng. Sứ mệnh của Dịch Thuật SMS là rút ngắn khoảng cách về thứ tiếng giữa các dân tộc trên thế giới, hỗ trợ hoạt động kinh tế giữa các tổ chức kinh tế, đưa văn hóa thế giới xích lại gần nhau hơn. Dịch Thuật SMS cung cấp các dịch vụ: dịch game, dịch vụ dịch thuật công chứng nhanh rẻ, phiên dịch chuyên nghiệp, ***g tiếng phim đa tiếng nói.Dịch Thuật SMS tự tin trong ngành cung cấp dịch vụ dịch tài liệu, đặc biệt là dịch thuật tiếng Anh với các dịch vụ sau:· Dịch tiếng Anh chuyên ngành sang tiếng Việt

· Dịch vụ dịch thuật tiếng Anh sang các thứ tiếng khác

· Chuyển đổi các ngôn ngữ khác thành bản Dịch tiếng Anh chuyên ngành kinh tế

Nếu nói tiếng Trung là khó nhất thì tiếng Anh cũng xếp vào hàng tiếng khó, giấy tờ tiếng Anh thì lại vô cùng phong phú về loại, đa dạng về ngành nhưng những bản dịch thuật tiếng Anh lại rất ít.

Không những vậy, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những nhãn hàng, nhà hàng, quán ăn và rất nhiều người Anh tại Việt Nam.Hay hiện tại hoặc trong tương lai chắc chắn bạn sẽ làm việc, cộng sự với người Anh. Dịch Thuật SMS đã nhận được rất nhiều văn bảndo quý công ty gửi về với yêu cầu Dịch vụ dịch tiếng Anh sang tiếng Việt và SMS nhận thấy đa số đều là các giấy phép hay là những video hữu ích về nhiều ngành khác nhau.Nắm bắt được vấn đề, nhân viên biên dịch tiếng Anh của Dịch vụ SMS là những người đã từng đi làm việc ở Anh hoặc có kinh nghiệm phong phú trong việc Dịch tiếng Anh chuyên ngành kinh tế đảm bảo độ chính xác trong từng câu chữ, văn phong khi dịch từ tiếng Anh sang các tiếng nói khác của hợp đồng kinh doanh và khả năng phiên dịch song song thành thục đáp ứng yêu cầu khó tính nhất từ phía quý khách hàng.

Trung tâm dịch thuật SMS hứa hẹn mang lại sự vừa lòng cao nhất cho quý công ty. Đừng do dự liên lạc cho Dịch vụ SMS để được tư vấn và báo giá nhanh chóng về dịch vụ dịch thuật tiếng Anh khi quý công ty có mong muốn dịch thuật.

Dịch Thuật SMS

Đ/c: 262 Nguyễn Văn Công phường 3 quận Gò Vâp, Tp.HCM

ĐT: (08) 66 813 107
 
Top