BÁN Chuyên sản xuất nước mắm chất lượng hàng đầu tại Kiên Giang

Ann

Member
Vì một trong hai nguyên liệu chính để sản xuất nước mắm là cá và muối. Phú Quốc là một ngư trường lớn với nguồn cá cơm đáp ứng mỗi ngày lên đến hàng ngàn tấn cá. Cá nào cũng có thể làm mắm nhưng không phải cá nào làm mắm cũng ngon. Các nhà thùng tại Phú Quốc đã chọn cá cơm để làm nguyên liệu sản xuất mắm của mình. Cá sẽ được trộn thật đều tay với muối ở tỷ lệ vàng 3 cá: 1 muối ngay sau khi đánh bắt trực tiếp từ biển lên.

Để cho ra những giọt nước mắm thơm ngon, ngoài nguyên liệu cá cơm, các nghệ nhân còn rất chú trọng tới yếu tố điều kiện thời tiết, nhiệt độ tự nhiên, kinh nghiệm trộn muối cùng thời gian ủ chượp cá sao cho ra mắm cốt hảo hạng. Do đó, mà nước mắm mới có vị mặn đậm đà rất riêng tạo nên món nước chấm thơm ngon hấp dẫn.

HẢI NGUYÊN hiện là nơi chuyên sản xuất nước mắm chất lượng hàng đầu tại Kiên Giang. Với kinh nghiệm nhiều năm, chúng tôi sản xuất nước mắm đóng chai với chất lượng tốt nhất, cung cấp ra thị trường dòng nước năm nhỉ sạch tươi ngon.

Cơ sở chuyên chuyên sản xuất nước mắm chất lượng uy tín

HẢI NGUYÊN chuyên sản xuất nước mắm chất lượng uy tín hiện nay. Sản phẩm mang đậm nét đặc trưng của Phú Quốc. HẢI NGUYÊN với bề dày kinh nghiệm 20 năm am hiểu ẩm thực đã và đang phát triển trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm gia vị. Trong đó sản phẩm chủ lực là nước mắm Phú Quốc.

Nước mắm HẢI NGUYÊN được làm từ hàng triệu Cá Cơm Than giàu đạm qua quá trình ủ chượp 12 tháng tại nhà thùng Phú Quốc với 16 dưỡng chất, tạo nên món ăn thơm ngon đậm vị, chấm nấu ướp đều ngon.

Không chỉ đảm bảo về chất lượng mà về hình thức nước mắm Hoàng Gia cũng dễ dàng ghi điểm với người dùng khi được đóng gói sang trọng, bắt mắt.

DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN HẢI NGUYÊN
Địa chỉ: Số 70B, Đường Trần Phú, khu phố 3 - Thị trấn Dương Đông - Huyện Phú Quốc - Kiên Giang
Hotline: 0913993601
Email: dntnhainguyenpq1@gmail.com
Website: http://nuocmamhainguyen.com.vn
chuyen-san-xuat-nuoc-mam-chat-luong.jpg
 
Top