Có nên dùng bếp từ Munchen không?

dothuhien

New Member
Một sản phẩm với mức chi phí khá cao, tính tiện dụng của nó tuy được nhiều người ưa chuộng thật, nhưng trong thời buổi kinh tế khó khăn này việc đầu tư để mua 1 chiếc Bếp từ Munchen có kinh tế không?

Theo các chuyên gia nghiên cứu về bếp cho biết: những năm trước hầu hết người dân sử dụng bếp gas, ở các vùng nông thôn thường hay sử dụng bếp củi, người dân thường suy nghĩ sử dụng những dụng cụ nấu này sẽ tiết kiệm kinh tế, đây là một suy nghĩ sai lầm, việc sử dụng bếp gas, vừa không mang lại về kinh tế lâu dài, vừa gây ảnh hưởng đến sức khỏe cho người tiêu dùng và cho môi trường. tuy rằng đầu tư mua 1 chiếc bếp gas rẻ hơn mua 1 chiếc bếp từ, nhưng nguy cơ rủi ro thì tăng gấp bội.

Bếp từ Munchen tuy sử dụng điện nhưng không hề như người dân hay ví "hiện đại thì hại điện" bởi hiệu suất nhiệt của bếp điện từ tập trung hoàn toàn vào nồi nấu không bị tỏa nhiệt ra bên ngoài. hơn nữa bếp điện từ không sản sinh ra khí CO2 khi nấu nên không gây hại cho sức khỏe người dùng và không làm ảnh hưởng đến môi trường.

Ông Mã Khai Hiền còn cho biết: cứ 100 lít nước nấu từ nhiệt độ 30oC đạt 100oC sẽ tốn tới 52.500 đồng khi dùng bếp gas (tính giá gas ở mức 425.000 đồng/bình 12kg) và chỉ tốn từ 18.200-23.000 đồng khi dùng bếp từ (tính giá điện ở mức trung bình 2.000 đồng/Kwh). Tính ra, một gia đình nấu ăn với công suất sử dụng bình gas 12 kg trong vòng một năm, nếu so sánh với việc dùng BĐT thì sẽ giúp tiết kiệm được hơn 2,5 triệu đồng.

[​IMG]

- Bếp từ Munchen nấu nướng sạch sẽ, không nóng trên bề mặt kính, nấu ăn nhanh, nên người tiêu dùng khi sử dụng không phải lo lắng sợ bỏng như sử dụng bếp hồng ngoại hay bếp điện

- Bếp điện từ hoạt động theo nguyên lý từ trường nhưng tần số thấp nên không hề gây hại cho sức khỏe người tiêu dùng, cũng không hề gây hại cho người bị bệnh tim

- Từ những đặc điểm trên đã khẳng định rằng: bạn nên sử dụng bếp điện từ thay thế cho bếp gas, tuy rằng việc đầu tư để mua 1 chiếc bếp điện từ thường đắt hơn bếp gas, nhưng và độ hiệu quả sử dụng và độ an toàn hơn hẳn bếp gas rất nhiều.

Quý khách hàng có thể vào munchenvietnam.com để tham khảo thêm về tất cả các sản phẩm của hãng Munchen.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Đầu tư Gia Minh
Tư vấn trực tiếp : Phòng 605 - Chung cư A1 Đền Lừ - Hà Nội
ĐT: 04 62926856 - 0983 649 239 - 0912 724 083 - 096 888 1131
 
Top