Có những loại đèn mổ phẫu thuật nào

moctra97

Member
Đèn mổ phẫu thuật là một trong những thiết bị quan trọng trong ngành y tế. Bởi nó quyết định đến sự thành cong của ca mỏ là rất lớn. Vậy hiện nay có những đèn mổ và đèn phẫu thuật nào? hãy cùng chúng tôi tham khảo qua bài viết dưới đây nhé!

Đèn mổ, phẫu thuật là gì?
đèn mổ phẫu thuật.png
Trước khi đi tìm hiểu đèn mổ phẫu thuật có bao nhiêu loại chúng ta phải biết được đèn mổ phẫu thuật là gì. Đây là thiết bị dùng trong phòng mổ đặc biệt là rung tâm phẫu thuật, bên cạnh đó nó cũng được sử dụng ở các không gian khác thiếu ánh sáng và có chất lượng như: phòng sanh nở, phòng khám, phòng cấp cứu, phòng làm các thủ tục. Đèn mổ thường được sử dụng bởi đội ngũ nhân viên y tế.

Các các loại đèn mổ, đèn phẫu thuật nào?
Hiện nay đèn mổ phẫu thuật có các loại nhu: đèn treo trần, đèn treo tường, đèn di động. Đây là các loại đèn được sử dụng phổ biến hiện nay.
Đèn treo trần: đầu tiên phải kể đến là đèn trần loại này được chia làm 2 loại đó là đèn treo trần 1 nhánh và loại 2 nhánh trong đó:
Đèn treo trần 1 nhánh: Với thiết kế gồm có đầu đèn và cánh tay đỡ bóng đèn cũng hệ thống trần nhà, đèn được bật tắt ở trê đầu và có nút điều chỉnh nhiệt độ sáng phù hợp.
>>>Xem thêm: máy điện xung
Đèn treo trần 2 nhánh: được thiết kế với 2 nhanh đèn. Cũng được thiết kế tương tự với đèn 1 nhánh gồm nút vặn điều chỉnh ánh sáng, đầu đèn, cánh tay đỡ…
Loại đèn trần 2 nhánh sử dụng đèn led để mang đến ánh sáng tự nhiên như ban ngày và mang đến cường độ ánh sasg cao, chất lượng ánh sáng tốt giúp cho bác sĩ có thể nhìn thấy thay đổi màu ở các mô hoặc cơ quan trong suốt quá trình phẫu thuật.
Đèn treo tường: đây là loại đèn mổ được thiết kế treo tường. Loại đen này thường được sử dụng gắn lên tường cố định. Đèn cũng được sử dụng công nghệ đèn led để mang tới ánh sáng tự nhiên, không tỏa nhiệt gây nóng cho bệnh nhân và không gian phẫu thuật.
Đèn mổ di động: Loại đèn mổ này có thể được thiết kế với nhiều dòng đèn khác nhau như 3, 4, 5 bóng đèn… Chân đèn thiết kế bánh xe, có thể di chuyển tới bất cứ vị trí nào mà người dùng muốn.
Nếu có nhu cầu mua các loại đèn này thì hãy liên hệ với CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU BẢO MINH để được tư vấn và hỗ trơ chi tiết

VPGD: P1702, Tòa Nhà HH2 Bắc Hà, Lê Văn Lương, Hà Nội
Điện thoại: 0243 5430 822 – 0243 556 8258
0938 256 889
Email: baominhmedical@gmail.com
baominhmed@gmail.com
 

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro
Top