TQ Cơ sở mới trong ngành làm ra máy ảnh xuất xứ ở phương Bắc?

phichlijk

New Member
Nếu ai đó đã từng có một chuyến đi, ngược dòng quá cố tìm hiểu về các dòng máy ảnh chụp anh gai dep viet nam được sản xuất tại phương bắc thì sẽ thấy, số lượng thương hiệu nhung hinh anh de thuong cũng như các sản phẩm anh dep thien nhien the gioi đều rất ít.

phương bắc có thể sinh sản mọi thứ, từ tàu vũ trụ cho tới bom hạt nhân, nhưng có khi nào bạn tự hỏi, công nghệ của họ vì sao lại chưa bao giờ đủ để tạo ra các thấu kính có chất lượng cao, xây dựng lên một chiếc máy ảnh hoàn hảo?

Dòng sản phẩm được coi là “hoàng kim” của các đời máy ảnh do phương bắc sản xuất có lẽ là loạt sản phẩm Seagull 4A Twins Lens Reflex. Dòng máy ảnh này được nhắc đến nhiều hơn cả bởi nó rất nức danh khi có thể tạo ra hiệu ứng Light Leaks từ mọi góc độ.

Chiếc Seagull với tiêu cự 75mm f/3.5 được thiết kế cùng cới các máy ảnh trong những năm 60 luôn là chủ đề gây cười nhất đối với cộng đồng các hãng sản xuất máy ảnh và ống kính thời đó như Schneider hay Zeiss.

Tuy vậy, chiếc Haiou này hiện giờ vẫn được sản xuất, tuy nhiên điều này là do những nắm tiếp thị rất mạnh mẽ của Lomography, thậm chí họ chẳng thể thuyết phục bất kỳ một ai rằng đây là những chiếc máy ảnh “hàng đầu” cho “độ phân giải lớn nhất” như những công bố của họ trên trang web.

Một đại diện cho dòng máy ảnh kỹ thuật số của Seagull là chiếc D55, mã sản phẩm vẫn được sinh sản đầu những năm 2000. So với các máy ảnh kỹ thuật số cùng thời thì chiếc D55 này sở hữu những tham số khá ấn tượng với độ phân giải lên đến 6Mpx, tốc độ chụp 2,2 hình/ giây, nó dùng thẻ CF, thậm chí đã được trang bị cả màn hình LCD rộng 1,8inch. Nhưng cũng còn khá khuyết điểm khi nó chỉ có một hệ thống đo sáng ưu tiên vùng trọng điểm ảnh, và cũng chẳng thể lấy nét tự động. Chiếc D55 sử dụng ống kính ngàm Minolta, loại ngàm giờ không còn sinh sản.

Kể từ đó đến nay, phương bắc gần như chơi có thiết bị nào nổi trội, trừ chiếc GoPros nhái của hãng Xiaomi và những thiết bị nhái mẫu mã đến từ các công ty Thẩm Quyến.

Cách đây hơn 1 tuần, một công ty nhiếp ảnh tại Thẩm Quyến là Zcamera công bố chiếc E1. Thoáng nhìn qua nó giống GoPro như hệt, nhưng E1 đích thực là một bước đột phá lớn khi nó là chiếc máy ảnh Micro Four Thirds nhỏ nhất thế giới. Nó có khả năng chụp ảnh ở độ phân giải 16Mpx, mức ISO đạt 102.400 và quay video 4K ở 24fps. Thậm chí công ty này còn phát triển một phần mềm cho các thiết bị Android và iOS để có thể điều khiển E-1 trên 1 drone để tiêu khiển.

ngày nay E1 đã được sản xuất và chỉ sử dụng được với các ống kính dành cho máy ảnh Micro Four Thirds của Panasonic mặc dầu nó có khả năng tương trợ các ống kính của Olimpus, Leica hay Sigma.

mặc dù mới chỉ là bước đầu của các công ty thiết kế và sinh sản các thiết bị cao cấp tại phương bắc nhưng nó đã mở ra một tương lai đầy hứa hẹn. Như hãng Xiaomi, họ đã chứng minh được ưu thế tại thị phần mảng thiết bị di động thế giới về giá cả cũng như các tính năng hàng đầu khác. nếu Zcamera có thể thực hiện nghiêm nhặt khâu kiểm soát chất lượng, và giảm giá bán (giá Hiện tại là 449$ cho 400 chiếc trước tiên) Điều này có thể báo trước một sự khởi đầu của một thế lực lớn trong nghành công nghệ máy ảnh của thế giới.

Cùng Nscreenvn chiêm ngưỡng những bức hình được thực hiện bởi Zcamera E1.
Nguồn nscreen
 

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro
Top