BÁN Công dụng của hộp nhử mối chẳng phải ai cũng biết

pestcontrol

New Member
Mối mọt là 1 trong những kẻ thù hàng đầu của các gia đình ngày nay bởi tốc độ tăng trưởng và sự phá hủy của mối khiến ko ít gia đình hao phí cả về tiền nong lẫn tinh thần. Và khi đề cập đến việc diệt mối thì việc đầu tiên người ta tưởng tượng ngừng thi công đây chính là việc dùng thuốc diệt mối ngoài ra có các gia đình với con trẻ thì đây lại là một việc làm cho đáng cân nói.
mang lại hiệu quả cao trong việc diệt mối tại hà nội nhưng lại không gây hại cho sức khỏe của gia đình, hộp nhử mối đang được đánh giá cao trong việc triệt tiêu mối mọt. Do sức phá hủy của loài mối thường to lớn và chúng thường xuất hiện tản mát rộng khắp trong các gia đình vậy nên việc triệt mối tận gốc thường gặp phải nhiều khó khăn.
Hộp nhử mối khiến cho mối trong gia đình tập hợp lại một chỗ để có thể dễ dàng xử lý. Hộp nhử mối thường được làm bằng gỗ Thông hay gỗ Trám với độ dày khoảng 1cm, thông thường mồi nhử thường được tẩm ướp trước khi cho vào hộp.
Kích thước hop nhu moi thường là 120mmx120mmx300mm , để cho việc triệt mối hiệu quả thì các gia đình nên đặt từ 5 đến 7 hộp theo mỗi đường mối ăn. Tùy vào mức độ mối trong gia đình mà mua số lượng hộp nhử mồi cho thích hợp.

Hộp nhử mối
Anh/chị lưu ý hộp nhử mối thường có hiệu quả sau 10 đến 15 ngày đặt vậy nên cần cố định chúng tại vị trí đã đặt bằng đinh hoặc băng keo để tránh các tác động ngoại cảnh. Và đặc biệt là không nên mở hộp lúc đang trong thời kỳ nhử mối.
với thời gian là mùa hè thì thường sau 15 ngày đặt hộp là anh/chị đã có thể kiểm tra hộp nhử và mang chúng đi tiêu hủy, còn với thời kì là mùa đông thì sau 25 ngày anh/chị mới nên kiểm tra hộp nhử mối và xử lý.
Việc sử dụng hộp nhử mối thường có tác dụng đối với những gia đình bị mối xâm hại trong diện tích nhỏ và mới thì mới thực sự hiệu quả. Còn đối với những gia đình hoặc công trình bị mối xông nặng thì nên nhờ đến sự trợ giúp của các công ty diệt mối.
nếu anh/chị đang gặp phiền phức với mối mọt trong gia đình hay công trình của mình thì hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho Ánh Dương Hà Nội. Chúng tôi cam kết sẽ Diệt mối tận gốc trong thời gian sớm nhất cho gia đình anh/chị.
Còn cần chờ gì mà không gọi ngay đến số: 0868 979 156 hoặc 0938 636 444.
Nguồn bài viết: Công dụng của hộp nhử mối không phải ai cũng biết
 

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro
Top