Công nghệ hàn quỹ đạo trong đường kính nhỏ

Ống đường kính nhỏ là loại ống tròn có đường kính từ 38mm trở xuống, loại ống được sử dụng rộng rãi trong ng nghiệp. ng nghệ hàn quỹ đạo là một phương pháp hàn nóng chảy trong đó các mặt cuối của ống được làm nóng chảy bằng hồ quang, chúng chảy vào nhau và chảy vào nhau mà không cần bổ sung vật liệu của bên thứ ba. phạm vi kích thước cho hàn quỹ đạo nhiệt hạch là od 3.2mm - 177.8mm, trong đó kích thước phổ biến là 6.3mm x độ dày 0.9mm được sử dụng cho đường ống dẫn khí bán dẫn. các đầu hàn trong trường hợp này đều được đóng kín và tạo thành một khoang kín chứa đầy khí trơ trong quá trình hàn để tránh hiện tượng oxi hóa bên trong ống.


[IMG]
>> https://swisstechschreiner.com/news/orbital-welding-technology-in-small-diameter-8


Mỗi đầu mối hàn tương thích với nhiều loại kích thước, được thực hiện bằng cách thay đổi các kẹp ống để phù hợp với đường kính của ống ở cả hai phía của đầu ống được hàn hoặc bằng với đường kính nhỏ hơn. hơn nữa, người ta có thể thay đổi cách lắp ráp của cơ cấu kẹp ống.


Orbital welding đã đi vào thực tế ở Mỹ vào đầu những năm 1980, với sự phát triển của một bộ điều khiển chạy bằng điện 110v và đủ nhỏ để di chuyển tại chỗ. nguồn điện này cung cấp khả năng kiểm soát chính xác các thông số hàn, giúp đạt được độ lặp lại cao từ mối hàn này sang mối hàn khác. Các bộ điều khiển và chương trình hàn dựa trên bộ vi xử lý mới hơn liệt kê các thông số hàn cho từng kích thước của ống hoặc phụ tùng, được lưu trữ trong bộ nhớ bộ điều khiển và được gọi lên khi kích thước được yêu cầu.

swiss tech schreiner.
hotline:
(+84) 931 - 386 - 062
Website: https://swisstechschreiner.com/
 
Top